[vc_row][vc_column][vc_tta_accordion style=”modern” c_icon=”chevron” c_position=”right” active_section=”0″ no_fill=”true” collapsible_all=”true”][vc_tta_section title=”Về Tino Reading Room” tab_id=”ve-tino”][vc_column_text]

Chào mừng bạn đến với Tino Reading Room, phòng đọc sách ngoại văn online cung cấp các loại sách truyện tiếng Anh với giá & chất lượng tốt nhất dành cho bạn. Thành lập từ năm 2016, Tino Reading Room đã trở thành phòng đọc sách quen thuộc tại Việt Nam, cung cấp các đầu sách tiếng Anh từ mới/cũ, bìa cứng/bìa mềm đến những ấn bản bìa đa dạng của những tác phẩm bạn yêu thích. Tino cũng như bạn là người đọc sách, ghiền đọc sách; chúng mình hiểu với sách tiếng Anh, bạn và Tino cùng chia sẻ một loại tình cảm không đơn thuần chỉ là đọc, mà còn qua từng trang sách, từng hình ảnh, từng ý nghĩa bên trong.

Ngày đó, Tino vô tình bắt gặp một ấn bản kỷ niệm của The Great Gatsby rất đẹp. Đẹp đến mức Tino có thể đánh đổi bất kỳ cuốn sách nào trên kệ của mình để chỉ sưu tầm được bản kỷ niệm The Great Gatsby này! Thế là mình liên hệ nhiều hiệu sách khắp Sài Gòn, và online để ‘truy lùng’ ấn bản ấy cùng nhiều tác phẩm tiểu thuyết Young Adults mới ra tại Mỹ. Trong hơn 10 hiệu sách mình hỏi, chỉ có 1 hiệu sách có ấn bản này, và họ trả lời Tino qua fanpage là ‘Nếu bạn thích thì liên hệ facebook cá nhân của anh XYZ để trả trước 100% nếu muốn sách về.’, không thêm bất kỳ chỉ dẫn nào. Và dù Tino rất thích sưu tầm được sách, nhưng liệu có xứng đáng với một dịch vụ khách hàng như vậy?

Thế là Tino Reading Room ra đời. Tino tự hào cải thiện và mang đến giải pháp nhanh chóng và tiện lợi giúp các bạn đọc gần xa đặt bất kỳ đầu sách tiếng Anh nào bạn đang tìm kiếm, và không bao giờ hết hàng. Chúng mình hoàn thiện dịch vụ khách hàng từ kinh nghiệm ‘xương máu’ và nhận được rất nhiều lời khen của các bạn đọc (bạn có thể đọc tại đây: tinoreadingroom.com/happyreading) qua năm tháng, Tino cũng tự hào tặng kèm dịch vụ Miễn phí vận chuyển toàn quốc, Tặng bọc nhựa bảo quản, Tư vấn viên trực fanpage hỗ trợ bạn đọc, Giảm 5% làm quen cho lần đầu đặt sách của bạn…và nhiều ưu đãi khác. Tino trong tận cùng, cốt lõi vẫn là niềm tin và tình yêu dành cho sách ngày ngày gửi gắm đến bạn đọc gần xa, qua những bài đăng về sách ngoại văn, qua những thông tin thú vị bạn đọc sẽ thích,…

“Those read books are amongst friends,” (Tạm dịch: Những người đọc đều là những người bạn), là một trong những châm ngôn của Tino Reading Room. Bạn luôn có thể ghé qua phòng đọc sách online của Tino để lựa cho mình một ‘tình yêu’ mới. Tino Reading Room cũng thực hiện review sách tiếng Anh, giới thiệu sách/tác giả hay, giới thiệu ấn bản mới/đẹp, giới thiệu sách hay/sách đoạt giải, thông tin nhà xuất bản, thông tin trong ngành,…và nhiều nhiều đề tài khác chỉ về sách tiếng Anh qua fanpage facebook. Bạn có thể cập nhật & theo dõi Tino Reading Room qua Website hoặc Facebook nhé! Cảm ơn bạn đọc Tino thời gian qua đã luôn ủng hộ chúng mình  😉 

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Câu hỏi thường gặp” tab_id=”cau-hoi-thuong-gap”][vc_toggle title=”Hỏi đáp” style=”text_only” css=”.vc_custom_1515168582830{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]

Cách đặt sách tại Tino

Cách thuận tiện nhất để đặt sách tại Tino là qua mẫu form liên hệ online.

Cách nhanh chóng nhất để đặt sách tại Tino là trò chuyện trực tiếp cùng tư vấn viên của Tino qua Facebook.

Form liên hệ được thiết kế cụ thể và dễ thao tác, giúp bạn đọc đặt sách dễ dàng. Tư vấn viên sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn đọc qua hộp thư email nhanh chóng, bạn lưu ý theo dõi email mới từ Tino nhé! Facebook Messenger là nền tảng chúng mình online thường xuyên hơn, nên có thể hỗ trợ bạn đặt sách nhanh hơn nữa và tiện trò chuyện cùng bạn đọc nhiệt tình hơn.

Tino tính phí vận chuyển như thế nào?

Tino rất vui vì có thể hỗ trợ miễn phí vận chuyển COD (Cash on Delivery – Giao hàng thu tiền tận nơi) toàn quốc dù bạn ở đâu đi nữa; bất kể số lượng hoặc kích thước sách đặt, và dù bạn chỉ đặt 1 cuốn sách.

Tino có thể cho mình thời gian cụ thể sách về?

Với các đơn sách đặt, sách sẽ về trực tiếp từ Mỹ chỉ từ 15-18 ngày không tính cuối tuần & lễ. Đặc biệt trong các mùa lễ nội địa và quốc tế, thời gian sách về có thể dao động từ 15-25 ngày. Tư vấn viên tại Tino sẽ liên hệ với bạn để thông báo khi có thay đổi về thời gian. Giai đoạn cao điểm tháng 12 (Giáng Sinh, Lễ Tạ Ơn) và năm mới là mùa lễ lớn tại Mỹ, cùng Lễ Quốc Khánh tại cả 2 quốc gia và Tết tại Việt Nam, các đơn vị nhà sách và hải quan sẽ không hoạt động trong thời điểm này. Với các đầu sách đặt theo ấn bản, sách hiếm, sách ký tên, sách sưu tầm, đơn sách có thể về từ 15-20 ngày tùy ấn bản và phụ thuộc vào thời gian săn sách của Tino tại Mỹ.

Với các đơn sách có sẵn tại kho Tino Reading Room, thời gian vận chuyển trong Sài Gòn sẽ từ 1-3 ngày. Ngoài Sài Gòn, sẽ từ 3-5 ngày. Vì hầu hết đơn sách được chuyển giao số lượng lớn qua bưu điện, chúng mình chưa thể hỗ trợ cung cấp mốc thời gian cụ thể hay mã theo dõi tại thời điểm này. Nếu bạn cần giao sách gấp vào thời gian mong muốn, phụ phí có thể được tính thêm.

Tino có thể cho mình mã theo dõi đơn hàng không?

Tino có thể cung cấp mã theo dõi đơn sách cho một số đơn sách, nhưng mã theo dõi có thể sẽ phức tạp vì sử dụng nền tảng bên công ty vận chuyển để tra cứu. Vì thế, chúng mình khuyến khích bạn liên hệ trực tiếp tư vấn viên tại Tino để được hỗ trợ thay bạn theo dõi đơn hàng nhanh chóng & bảo mật nhất.

Mình có thể sửa/đổi/trả sách?

Với các đơn sách đặt, bạn luôn có thể chỉnh sửa tên sách, loại sách, trạng thái sách hoặc hủy đơn sách trong vòng 24 tiếng kể từ khi bạn đặt sách thành công tại Tino Reading Room. Với các đơn sách có sẵn, sách sẽ được Tino vận chuyển ngay đến địa chỉ của bạn. Khi bạn thực hiện đổi/trả, bạn cần gửi lại cho chúng mình trong vòng 7 ngày, và Tino sẽ hoàn 85% giá bán qua chuyển khoản ngân hàng trong vòng 7 ngày tới, sau khi chúng mình đã kiểm tra trạng thái sách/ bao bì/ quà tặng kèm. Bạn sẽ có trách nhiệm với khoản phí vận chuyển đường về và đảm bảo chất lượng sách trả/ bao bì/ quà tặng kèm bên trong; ngoại trừ trường hợp khi bạn nhận hàng ban đầu, bao bì hoặc sách của Tino đã hư/ rách/ ướt do lỗi vận chuyển.

Tino khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ giao hàng có uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Phương thức thanh toán nào được sử dụng tại Tino?

Tino áp dụng 2 hình thức thanh toán chính: giao hàng thu tiền tận nơi COD (Cash on Delivery), và chuyển khoản trả trước qua ngân hàng. Cả hai hình thức đều được áp dụng dịch vụ Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Hai hình thức thanh toán trên vừa giúp bạn tin tưởng đặt sách tại Tino, vừa có thể thu xếp ổn thỏa thời gian và tài chính cho việc sách đặt của bạn. Nếu bạn thường xuyên bận rộn hoặc không có người nhận tại địa chỉ, Tino khuyến khích bạn thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Các đơn sách phải được thanh toán bằng một trong hai, hoặc cả hai hình thức trước và trong thời điểm giao hàng. Để xem chi tiết mỗi hình thức thanh toán và điều kiện áp dụng, bạn có thể tham khảo tại đây.

Mình đã chuyển khoản thành công, nhưng Tino vẫn chưa nhận được tiền?

Tư vấn viên Tino sẽ chủ động liên hệ bạn khi chúng mình nhận được thông báo chuyển tiền thành công. Thời gian đặt sách sẽ được tính từ lúc chuyển tiền thành công. Phần còn lại, bạn có thể thanh toán trực tiếp qua giao hàng thu tiền tận nơi COD khi sách về.

Việc chậm trễ khoản chuyển có thể do một trong hai lỗi sau:

– Lỗi chậm trễ: Ngân hàng TMCP Vietcombank là ngân hàng chính tại Tino, bạn lưu ý sẽ mất từ 1-3 tiếng giờ hành chính để chuyển tiền cùng ngân hàng, và từ 1-2 ngày giờ hành chính, không tính cuối tuần để chuyển tiền liên ngân hàng.

– Lỗi giao dịch: Bạn cần lưu ý điền chính xác số tài khoản để tránh gặp các rắc rối khi thực hiện chuyển khoản. Trong các trường hợp điền sai thông tin người nhận, bạn có thể nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến ngân hàng của mình, hoặc liên hệ Tino để được hỗ trợ hướng dẫn cách khôi phục lỗi chuyển tiền sai tài khoản. Tino khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking (ngân hàng điện tử trực tuyến) qua địa chỉ website an toàn của các ngân hàng để có thể thực hiện chuyển khoản nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Mình có thể đặt sách qua điện thoại?

Tino tạm thời chỉ hỗ trợ đặt sách qua WebsiteFacebook. Chính sách này đảm bảo chúng mình có thể tiếp nhận đơn sách của bạn nhanh chóng, đầy đủ và bảo mật hơn.

Thẻ quà tặng

Hiện tại Tino chưa hỗ trợ tính năng thẻ quà tặng, voucher cho bạn đọc. Dù thế, đây là một tính năng thú vị sẽ giúp bạn dễ dàng có một quà tặng đặc biệt cho người thân và bạn bè mà vẫn có thể giúp mọi người tự lựa chọn được cho mình cuốn sách yêu thích nhất. Tino sẽ cố gắng phát triển và mang tính năng này đến bạn đọc trong thời gian gần.

Ấn bản bìa cụ thể

Một trong những ưu điểm tại Tino là, chúng mình có thể đặt sách theo ấn bản bìa cụ thể bạn yêu thích. Bạn đừng quên trò chuyện cùng tư vấn viên của Tino để được hỗ trợ tìm, đặt ấn bản bìa yêu thích nhé.

[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1499600285474{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Mình liên hệ Tino bằng cách nào?” style=”text_only” css=”.vc_custom_1499600479589{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Cách thuận tiện và nhanh chóng nhất bạn có thể liên hệ với Tino là qua mẫu form liên hệ online. Form được thiết kế để cụ thể vấn đề/ câu hỏi bạn cần được Tino hỗ trợ và nhanh chóng gửi đến bộ phận/ nhân viên hỗ trợ tương thích. Tino luôn rất vui có thể lắng nghe ý kiến, câu hỏi từ bạn và hỗ trợ bạn. Chúng mình sẽ hồi âm trong vòng 12 tiếng giờ hành chính qua hộp thư email bạn đã gửi trong form liên hệ online.
Bên cạnh đó, để được tư vấn lựa sách, tư vấn đặt sách và trò chuyện về sách; bạn có thể để lại tin nhắn trực tiếp đến tư vấn viên tại Tino qua facebook tại đây.
Tino cũng rất vui có thể lắng nghe những đề xuất và phản hồi của bạn. Tất cả email đều sẽ được đọc trực tiếp và hồi âm riêng bởi đội ngũ Quản lý trải nghiệm khách hàng tại Tino. Bạn có thể gửi email đến địa chỉ tinoreadingroom@gmail.com.[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1499600293208{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Tino tính phí vận chuyển như thế nào?” style=”text_only” css=”.vc_custom_1499600407805{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Tino rất vui vì có thể hỗ trợ bạn MIỄN PHÍ vận chuyển COD (Cash on Delivery – Giao hàng thu tiền tận nơi) toàn quốc dù bạn ở đâu đi nữa; bất kể số lượng hoặc kích thước sách đặt, và dù bạn chỉ đặt 1 cuốn sách.[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1499600302993{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Phương thức thanh toán nào được sử dụng tại Tino?” style=”text_only” css=”.vc_custom_1499600417321{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Tino chấp nhận 2 hình thức thanh toán chính: giao hàng thu tiền tận nơi COD (Cash on Delivery), và chuyển khoản trả trước qua ngân hàng. Cả hai hình thức đều được áp dụng dịch vụ Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
Hai hình thức thanh toán trên vừa giúp bạn tin tưởng đặt sách tại Tino, vừa có thể thu xếp ổn thỏa thời gian và tài chính cho việc sách đặt của bạn. Nếu bạn thường xuyên bận rộn hoặc không có người nhận tại địa chỉ, Tino khuyến khích bạn thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Các đơn sách phải được thanh toán bằng một trong hai, hoặc cả hai hình thức trước thời điểm giao hàng. Để xem chi tiết mỗi hình thức thanh toán và điều kiện áp dụng, bạn có thể tham khảo tại đây.[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1499600311921{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Tino có thể cho mình thời gian cụ thể sách về?” style=”text_only” css=”.vc_custom_1499600426549{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Với các đơn sách đặt, sách sẽ về trực tiếp từ Mỹ chỉ từ 15-18 ngày không tính cuối tuần & lễ. Đặc biệt trong các mùa lễ nội địa và quốc tế, thời gian sách về có thể dao động từ 15-25 ngày. Tư vấn viên tại Tino sẽ liên hệ với bạn để thông báo khi có thay đổi về thời gian. Giai đoạn cao điểm tháng 12 (Giáng Sinh, Lễ Tạ Ơn) và năm mới là mùa lễ lớn tại Mỹ, cùng Lễ Quốc Khánh tại cả 2 quốc gia và Tết tại Việt Nam, các đơn vị nhà sách và hải quan sẽ không hoạt động trong thời điểm này. Với các đầu sách đặt theo ấn bản, sách hiếm, sách ký tên, sách sưu tầm, đơn sách có thể về từ 15-20 ngày tùy ấn bản và phụ thuộc vào thời gian săn sách của Tino tại Mỹ.
Với các đơn sách có sẵn tại kho Tino Reading Room, thời gian vận chuyển trong Sài Gòn, sẽ từ 1-3 ngày. Ngoài Sài Gòn, sẽ từ 3-7 ngày. Vì hầu hết đơn sách được chuyển giao số lượng lớn qua bưu điện, chúng mình chưa thể hỗ trợ cung cấp mốc thời gian cụ thể tại thời điểm này. Nếu bạn cần giao sách gấp vào thời gian cụ thể, phụ phí có thể được tính thêm.[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1499600311921{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Đặt sách trước” style=”text_only” css=”.vc_custom_1499664202147{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Sách đặt trước là gì?
Sách đặt trước là sách chưa được công bố và xuất bản bởi nhà xuất bản. Bạn đọc có thể tìm kiếm và cập nhật thông tin về ngày xuất bản dự kiến trên các phương tiện tin tức. Một khi đặt, sách đặt trước sẽ được nhập về bởi Tino Reading Room vào ngày hoặc trễ hơn ngày công bố/xuất bản.

Đặt sách trước, mình có cần trả trước tại Tino?
Tino Reading Room sẽ nhờ bạn trả trước 50% cho sách đặt trước. Tino thường gặp khó khăn đặt các đầu sách ở trạng thái dự kiến công bố (vì vào ngày công bố sẽ có rất nhiều bên tham gia đặt sách), bằng việc trả trước, bạn sẽ giúp xác nhận đơn sách của mình rõ ràng và chắc chắn hơn. Trong thời gian sách được công bố/phát hành, giá sách có thể thay đổi. Tino Reading Room sẽ chịu trách nhiệm phổ biến và cập nhật đơn sách của bạn nếu có bất kỳ sự thay đổi nào.

Mình có thể cập nhật địa chỉ giao sách hoặc hủy/chỉnh sửa sách cho sách đặt trước không?
Bất kỳ loại sách dù đặt trước, sách đặt thường hoặc sách có sẵn tại Tino đều sẽ được áp dụng chung các bước cập nhật địa chỉ giao sách, hủy hoặc chỉnh sửa đơn sách bạn nhé.[/vc_toggle][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Những điều cơ bản” tab_id=”co-ban”][vc_toggle title=”Liên hệ Tino” style=”text_only” css=”.vc_custom_1499600669442{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Cách thuận tiện và nhanh chóng nhất bạn có thể liên hệ với Tino là qua mẫu form liên hệ online. Form được thiết kế để cụ thể vấn đề/ câu hỏi bạn cần được Tino hỗ trợ và nhanh chóng gửi đến bộ phận/ nhân viên hỗ trợ tương thích. Tino luôn rất vui có thể lắng nghe ý kiến, câu hỏi từ bạn và hỗ trợ bạn. Chúng mình sẽ hồi âm trong vòng 12 tiếng giờ hành chính qua hộp thư email bạn đã gửi trong form liên hệ online.
Bên cạnh đó, để được tư vấn lựa sách, tư vấn đặt sách và trò chuyện về sách; bạn có thể để lại tin nhắn trực tiếp đến tư vấn viên tại Tino qua facebook tại đây.
Tino cũng rất vui có thể lắng nghe những đề xuất và phản hồi của bạn. Tất cả email đều sẽ được đọc trực tiếp và hồi âm riêng bởi đội ngũ Quản lý trải nghiệm khách hàng tại Tino. Bạn có thể gửi email đến địa chỉ tinoreadingroom@gmail.com.[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1499600285474{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Chính sách bảo mật website” style=”text_only” css=”.vc_custom_1499601443091{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Tino đã thực hiện đầy đủ các bước bảo mật thông tin bạn đọc dựa vào tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu Secure Socket Layer (SSL) cho tất cả đơn sách bạn đặt cùng thông tin bạn nhập vào form liên hệ online của Tino Reading Room, hoặc các thông tin cá nhân được nhập trực tiếp từ phương tiện kết nối của bạn (máy tính bàn PC, máy tính xách tay Laptop, điện thoại di động Cellphone, máy tính bảng Pad,…) đến server hệ thống của website Tino Reading Room. Tiêu chuẩn bảo mật SSL mã hóa thông tin và ngăn các cá nhân, tổ chức không liên quan khỏi việc sở hữu thông tin của bạn.

Đối với hình thức thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế VISA/Mastercard, Tino Reading Room sử dụng cổng thanh toán NganLuong.vn với chính sách bảo mật cẩn thận và được công nhận tại NganLuong.vn. Bạn đọc lưu ý bất kỳ sự cố sử dụng thẻ chưa có sự cho phép, bạn đọc cần thông báo với nhà cung cấp thẻ/ngân hàng phát hành thẻ để được hỗ trợ quy trình tìm kiếm – phát hiện – khôi phục – bảo mật của riêng nhà cung cấp thẻ/ngân hàng phát hành thẻ. Tino sẽ không chịu trách nhiệm với các sự cố sử dụng thẻ chưa có sự cho phép.

Nếu bạn đọc cần bất kỳ thông tin nào về Chính sách An Ninh & Bảo mật của Tino Reading Room, bạn đọc vui lòng liên hệ nhóm Quản lý trải nghiệm khách hàng của Tino tại tinoreadingroom@gmail.com.[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1499600293208{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Phương thức thanh toán” style=”text_only” css=”.vc_custom_1499601752980{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Tino chấp nhận 2 hình thức thanh toán chính: giao hàng thu tiền tận nơi COD (Cash on Delivery), và chuyển khoản trả trước qua ngân hàng. Cả hai hình thức đều được áp dụng dịch vụ Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
Hai hình thức thanh toán trên vừa giúp bạn tin tưởng đặt sách tại Tino, vừa có thể thu xếp ổn thỏa thời gian và tài chính cho việc sách đặt của bạn. Nếu bạn thường xuyên bận rộn hoặc không có người nhận tại địa chỉ, Tino khuyến khích bạn thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Các đơn sách phải được thanh toán bằng một trong hai, hoặc cả hai hình thức trước thời điểm giao hàng. Để xem chi tiết mỗi hình thức thanh toán và điều kiện áp dụng, bạn có thể tham khảo tại đây.[/vc_toggle][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Đặt sách” tab_id=”dat-sach”][vc_toggle title=”Cách đặt sách” style=”text_only” size=”lg” el_id=”1484496335139-ecbe3bc6-31f8″ css=”.vc_custom_1494740740465{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Cách thuận tiện và nhanh chóng nhất bạn có thể liên hệ với Tino là qua mẫu form liên hệ online. Form được thiết kế để cụ thể vấn đề/ câu hỏi bạn cần được Tino hỗ trợ và nhanh chóng gửi đến bộ phận/ nhân viên hỗ trợ tương thích. Tino luôn rất vui có thể lắng nghe ý kiến, câu hỏi từ bạn và hỗ trợ bạn. Chúng mình sẽ hồi âm trong vòng 12 tiếng giờ hành chính qua hộp thư email bạn đã gửi trong form liên hệ online.

Bên cạnh đó, để được tư vấn lựa sách, tư vấn đặt sách và trò chuyện về sách; bạn có thể để lại tin nhắn trực tiếp đến tư vấn viên tại Tino qua facebook tại đây.

Tino cũng rất vui có thể lắng nghe những đề xuất và phản hồi của bạn. Tất cả email đều sẽ được đọc trực tiếp và hồi âm riêng bởi đội ngũ Quản lý trải nghiệm khách hàng tại Tino. Bạn có thể gửi email đến địa chỉ tinoreadingroom@gmail.com[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1484125515970{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Thời gian sách về” style=”text_only” size=”lg” el_id=”1485167784687-ec90069f-5e99″ css=”.vc_custom_1485236084839{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Với các đơn sách đặt, sách sẽ về trực tiếp từ Mỹ chỉ từ 15-18 ngày không tính cuối tuần và lễ. Đặc biệt trong các mùa lễ nội địa và quốc tế, thời gian sách về có thể dao động từ 15-25 ngày. Tư vấn viên tại Tino sẽ liên hệ bạn để thông báo khi có thay đổi về thời gian. Giai đoạn cao điểm tháng 12 (Giáng Sinh, Lễ Tạ Ơn) và năm mới là mùa lễ lớn tại Mỹ, cùng Lễ Quốc Khánh tại cả 2 nước và Tết tại Việt Nam, các đơn vị nhà sách và hải quan sẽ không hoạt động trong thời điểm này. Với các đầu sách đặt theo ấn bản, sách hiếm, sách ký tên, sách sưu tầm, đơn sách có thể về từ 15-20 ngày tùy ấn bản và phụ thuộc vào thời gian săn sách của Tino tại Mỹ.

Với các đơn sách có sẵn tại kho Tino Reading Room, thời gian vận chuyển trong Sài Gòn, sẽ từ 1-3 ngày. Với các đơn sách ngoài Sài Gòn, sẽ từ 3-7 ngày. Vì hầu hết đơn sách được chuyển giao số lượng lớn qua bưu điện, chúng mình chưa thể hỗ trợ cung cấp mốc thời gian cụ thể tại thời điểm này. Nếu bạn cần giao sách gấp vào thời gian cụ thể, phụ phí có thể được tính thêm.[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1484125515970{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Đặt sách theo ấn bản” style=”text_only” size=”lg” el_id=”1485235997294-3da05d4c-baab” css=”.vc_custom_1485235982033{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Phần lớn các đầu sách được tái bản và in theo yêu cầu qua nhiều năm sẽ có những ấn bản bìa với thiết kế khác nhau. Tino hỗ trợ bạn đặt bất kỳ ấn bản bìa nào cho bất kỳ cuốn sách nào. Bạn có thể tham khảo cộng đồng đọc sách toàn cầu Goodreads hoặc tìm kiếm trên Google ấn bản bìa mong muốn của cuốn sách mình yêu thích bạn nhé.

Với ấn bản bìa cổ và lâu đời, sách có thể không mới hoàn toàn và đã qua sử dụng. Một số lỗi cong góc, gấp nếp có thể xuất hiện. Hỗ trợ viên tại Tino sẽ thông báo cho bạn chất lượng sách tương ứng cho cuốn sách bạn đang tìm kiếm.[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1484125515970{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Chỉnh sửa đơn sách và Đổi trả” style=”text_only” size=”lg” el_id=”1485169406168-236d20a7-79aa” css=”.vc_custom_1485171212801{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Với các đơn sách đặt, bạn luôn có thể chỉnh sửa tên sách, loại sách, trạng thái sách hoặc hủy đơn sách trong vòng 24 tiếng kể từ khi bạn đặt sách thành công tại Tino. Với các đơn sách có sẵn, sách sẽ được Tino vận chuyển ngay đến địa chỉ của bạn. Khi bạn thực hiện đổi/trả, bạn cần gửi lại cho chúng mình trong vòng 7 ngày, và Tino sẽ hoàn tiền qua chuyển khoản ngân hàng 85% trong vòng 7 ngày tới sau khi đã kiểm tra trạng thái sách/ bao bì/ quà tặng kèm. Bạn sẽ có trách nhiệm với khoản phí vận chuyển đường về và đảm bảo chất lượng sách trả/ bao bì/ quà tặng kèm bên trong; ngoại trừ trường hợp khi bạn nhận hàng ban đầu, bao bì hoặc sách của Tino đã hư/ rách/ ướt do lỗi vận chuyển. Tino khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ giao hàng có uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1484125515970{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Đặt trước” style=”text_only” size=”lg” el_id=”1485171215993-819ece6e-b807″ css=”.vc_custom_1484496903534{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Mình có thể đặt trước sách chưa xuất bản?
Bạn hoàn toàn có thể đặt trước sách chưa xuất bản tại Tino. Sách sẽ được vận chuyển về ngay khi được lên kệ tại Mỹ, và giá sách sẽ được tính từ thời điểm sách lên kệ. Tư vấn viên tại Tino sẽ hỗ trợ báo giá sách cho bạn.

Tino có thêm khoản phí nào khi mình đặt trước sách không?
Hoàn toàn không bạn nhé. Sách đặt trước sẽ được tính theo giá lên kệ tại thời điểm xuất bản, và không có phụ phí kèm theo.

Mình có thể thay đổi thông tin địa chỉ nhận hàng, hoặc số điện thoại liên hệ cho các đơn sách đặt trước không?
Các đơn sách đặt trước sẽ tương đương đơn sách đặt thông thường. Bạn có thể thay đổi địa chỉ nhận hàng và số điện thoại liên hệ tùy ý trước thời gian sách về và được vận chuyển đến bạn.

Mình có thể hủy sách đặt trước không?
Bạn có thể hủy đơn đặt sách trước khi sách được công bố và lên kệ tại Mỹ bạn nhé.
[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1484125515970{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Khác” style=”text_only” size=”lg” el_id=”1485170764841-4c880ad6-0d05″ css=”.vc_custom_1485170825419{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Giá sách mình đặt lần trước tại Tino đã giảm, mình có được hoàn phần tiền chênh lệch này không?
Tino chưa thể hỗ trợ hoàn tiền cho bạn với các đơn sách đã được đặt trong quá khứ. Tại thời điểm ấy, giá ưu đãi của cuốn sách bạn ưng ý đã được bạn chấp nhận và chúng mình đều dựa theo giá sách của mỗi mùa tại Mỹ để tư vấn cho bạn.

Mình muốn tặng sách cho bạn, nhưng không biết bạn mình thích loại sách nào. Tino có hỗ trợ cung cấp voucher quà tặng theo yêu cầu không?
Hiện tại, Tino chưa phát triển voucher quà tặng theo yêu cầu dưới dạng voucher giấy, bạn có thể liên hệ hỗ trợ viên tại Tino để gửi lời chúc và voucher điện tử đến người nhận. Lưu ý: voucher điện tử và lời chúc chỉ được gửi/ có hiệu lực khi người nhận trực tiếp liên hệ với Tino; chúng mình sẽ gửi lời chúc và quà tặng %, giảm tiền cụ thể dựa theo yêu cầu quà tặng của người gửi – là bạn.[/vc_toggle][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Thanh toán” tab_id=”thanh-toan”][vc_column_text]Tino chấp nhận 2 hình thức thanh toán chính: giao hàng thu tiền tận nơi COD (Cash on Delivery), và chuyển khoản trả trước qua ngân hàng. Cả hai hình thức đều được áp dụng dịch vụ Miễn phí vận chuyển toàn quốc tại Tino.

Hai hình thức thanh toán trên vừa giúp bạn vừa tin tưởng đặt sách tại Tino, vừa có thể thu xếp ổn thỏa thời gian và tài chính cho việc sách đặt của mình. Nếu bạn thường xuyên bận rộn hoặc không có người nhận tại địa chỉ giao hàng, Tino khuyến khích bạn thanh toán qua hình thức chuyển khoản. Các đơn sách phải được thanh toán bằng một trong hai, hoặc cả hai hình thức trước thời điểm giao hàng. Để xem chi tiết mỗi hình thức thanh toán và điều kiện áp dụng, bạn có thể tham khảo bên dưới:[/vc_column_text][vc_separator css=”.vc_custom_1484125499883{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Giao hàng thu tiền tận nơi COD” style=”text_only” size=”lg” el_id=”1484493976779-ca3c444b-fa94″ css=”.vc_custom_1493376515272{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Bưu tá hỗ trợ giao sách đến địa chỉ và thu tiền tận tay khi đã gửi thành công cho bạn. Áp dụng mặc định cho các tất cả các đơn sách.[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1484125499883{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Chuyển khoản trả trước” style=”text_only” size=”lg” el_id=”1485158926431-809d4efd-70df” css=”.vc_custom_1493376615034{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Bạn thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng để trả trước/thanh toán cho đơn sách đặt của mình. Áp dụng đặt cọc cho đơn sách trên VND 500,000 trong lần đặt đầu tiên của bạn, từ lần đặt sách thứ 2 trở đi của khách hàng thân quen tại Tino Reading Room, Tino sẽ áp dụng Giao hàng thu tiền tận nơi COD.

Bạn sẽ được tư vấn viên tại Tino hỗ trợ cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng, và bạn chỉ cần đặt cọc/trả trước một khoản bất kỳ – không giới hạn phần trăm hoặc số lượng trả trước tối thiểu trên tổng tiền sách bạn đặt. Tino tin tưởng và trao niềm tin cho bạn với các đơn sách bạn đặt tại Tino.

Tư vấn viên Tino sẽ chủ động liên hệ bạn khi chúng mình nhận được thông báo chuyển tiền thành công. Thời gian đặt sách sẽ được tính từ lúc chuyển tiền thành công. Phần còn lại bạn có thể thanh toán trực tiếp qua giao hàng thu tiền tận nơi COD khi sách về. Bạn cần lưu ý điền chính xác số tài khoản để tránh gặp các rắc rối khi thực hiện chuyển khoản. Trong các trường hợp điền sai thông tin người nhận, bạn có thể nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến ngân hàng của mình, hoặc liên hệ Tino để được hỗ trợ hướng dẫn cách khôi phục lỗi chuyển tiền sai tài khoản. Tino khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking (ngân hàng điện tử trực tuyến) qua địa chỉ website an toàn của các ngân hàng để có thể thực hiện chuyển khoản nhanh chóng và tiện lợi hơn. Ngân hàng TMCP Vietcombank là ngân hàng chính tại Tino, bạn lưu ý sẽ mất từ 1-3 tiếng giờ hành chính để chuyển tiền cùng ngân hàng, và từ 1-2 ngày giờ hành chính, không tính cuối tuần để chuyển tiền liên ngân hàng.

Tino chưa nhận thu cọc trực tiếp tại bất kỳ địa chỉ cụ thể nào. Trong một số trường hợp ngoại lệ cần thu cọc trực tiếp (và chỉ áp dụng nội thành TP.HCM), nhân viên Tino sẽ hỗ trợ thu cọc và áp dụng biểu phí vận chuyển riêng cho hai lượt đi-về nhận cọc nhân viên thực hiện. Sau lần đặt đầu, Tino sẽ lưu thông tin bạn đọc thân quen, và bạn sẽ không cần cọc/trả trước cho bất kỳ đơn sách nào từ lần đặt thứ hai.[/vc_toggle][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Vận chuyển” tab_id=”van-chuyen”][vc_toggle title=”Tino tính phí vận chuyển như thế nào?” style=”text_only” size=”lg” el_id=”1484125339099-972873d8-cccc” css=”.vc_custom_1485169673352{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Tino rất vui vì có thể hỗ trợ bạn miễn phí vận chuyển COD (Cash on Delivery – Giao hàng thu tiền tận nơi) toàn quốc dù bạn ở đâu đi nữa; bất kể số lượng hoặc kích thước sách đặt, và dù bạn chỉ đặt 1 cuốn sách.[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1484125515970{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Tỉnh thành Tino vận chuyển” style=”text_only” size=”lg” el_id=”1484496060628-9559dd29-36f8″ css=”.vc_custom_1485169682999{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Tino hỗ trợ vận chuyển mọi nơi trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Với các địa chỉ đặc biệt thôn/xã/huyện, bạn lưu ý cung cấp địa chỉ chính xác và chi tiết giúp bưu tá có thể định vị và vận chuyển nhanh chóng, kịp thời. Một số địa chỉ mới hoặc vùng sâu vùng xa chưa được bưu điện hỗ trợ vận chuyển, và có thể tính thêm phụ phí khu vực, Tino sẽ thông báo với bạn trong quá trình xử lý đơn đặt sách.[/vc_toggle][vc_separator css=”.vc_custom_1484125515970{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 0px !important;padding-bottom: 0px !important;}”][vc_toggle title=”Khác” style=”text_only” size=”lg” el_id=”1485166018722-0c442cf5-c7be” css=”.vc_custom_1485169710320{margin-top: 0px !important;margin-bottom: 0px !important;border-top-width: 0px !important;border-bottom-width: 0px !important;padding-top: 20px !important;padding-bottom: 15px !important;}”]Tino có thể cho mình mã theo dõi đơn sách?
Tino có thể cung cấp mã theo dõi đơn sách cho một số đơn sách bạn nhé. Tuy nhiên, chúng mình khuyến khích bạn liên hệ trực tiếp tư vấn viên tại Tino để được hỗ trợ thay bạn theo dõi đơn hàng nhanh chóng & bảo mật nhất.

Sách mình đã về và được báo giao hàng nhưng mình vẫn chưa nhận được?
Các đơn sách Tino đều thực hiện giao qua bưu điện với thời gian giao từ 1-3 ngày tại Sài Gòn, và 3-7 ngày tại các tỉnh/thành khác. Một số trường hợp ngoại lệ bưu tá gặp trục trặc trên tuyến giao (kẹt xe, tai nạn, hư hỏng bưu kiện,…), hệ thống bưu điện sẽ chủ động liên hệ cập nhật cho bạn và hẹn lại giờ giao hàng. Nếu bạn không nhận được bất kỳ thông tin nào, bạn có thể nhanh chóng liên hệ Tino để được hỗ trợ tốt nhất cập nhật trạng thái kiện hàng và lý do đơn sách giao chậm trễ.
Bạn lưu ý kiểm tra trước chính xác số tầng/phòng/nhà/hẻm/khu phố/ngõ/ngách, tên đường, phường, quận, thành phố/tỉnh/xã/huyện khi đặt sách giúp tránh nhầm lẫn trong quá trình giao hàng.

Mình đặt sách nhưng người nhận tại địa chỉ là người khác được không Tino?
Người nhận tại địa chỉ giao sách có thể khác với người đặt sách. Bạn lưu ý để lại lời nhắn, tổng tiền và thời gian bưu tá sẽ giao sách cho người nhận, để các bước giao sách, thanh toán được thuận tiện bạn nhé. Trong trường hợp xuất hiện vấn đề khi nhận sách, bạn có thể liên hệ đến Tino Reading Room qua hotline 099.429.2571 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nếu mình đặt nhiều hơn một cuốn, đơn sách của mình sẽ được gửi lẻ hay gửi cùng một lúc?
Tất cả các đơn sách nhiều hơn một, Tino đều mặc định vận chuyển cùng lúc và trong cùng một kiện hàng. Nếu đơn sách đặt về riêng lẻ, Tino sẽ chủ động liên hệ để cập nhật trạng thái đơn sách đã về và chưa về cho bạn. Nếu bạn muốn vận chuyển riêng lẻ từng đợt cho từng cuốn trong đơn, hoặc vận chuyển đến hai địa chỉ nhận hàng khác nhau dành làm quà tặng, bạn có thể liên hệ trực tiếp tư vấn viên tại Tino để được hỗ trợ tốt nhất. Tino cũng bổ sung các dịch vụ gói quà và ghi lời chúc theo yêu cầu của bạn.[/vc_toggle][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Chính Sách & Điều Khoản” tab_id=”chinh-sach-dieu-khoan”][vc_column_text]Thông tin của bạn

 1. Khi bạn đăng ký tại website Tino Reading Room, bạn sẽ được yêu cầu để nhập, lựa chọn một địa chỉ email và một mật khẩu đăng nhập. Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho việc đăng nhập và đăng ký tài khoản, và những giao dịch thực hiện từ tài khoản của mình. Bạn nên giữ cẩn thận mật khẩu của mình và không tiết lộ với bất kỳ ai. Bạn nên thay đổi mật khẩu ngay nếu cảm thấy mật khẩu đã bị tiết lộ hoặc sử dụng bởi cá nhân khác.
 2. Nếu bất kỳ thông tin cá nhân bạn đã lưu tại hệ thống website Tino Reading Room thay đổi, ví dụ như địa chỉ giao sách hoặc thông tin liên hệ khác, bạn cần thực hiện việc thay đổi nhanh chóng tại website trước khi giao dịch và đặt sách. Bạn có thể thay đổi, cập nhật thông tin bằng việc đăng nhập vào tài khoản của mình qua website Tino Reading Room và chọn Cài Đặt hoặc Đổi mật khẩu tại vị trí góc trên cùng, bên phải giao diện trang chủ của website Tino Reading Room.

Thỏa thuận giữa bạn và Tino Reading Room

 1. Bất kỳ giao dịch nào bạn thực hiện tại Tino Reading Room sẽ thuộc về Tino Reading Room.
 2. Tino Reading Room sẽ thực hiện xác nhận đơn sách, kiểm tra chéo kho hàng tại Mỹ trước khi đơn sách của bạn có thể hoàn toàn thành công. Có một vài trường hợp có thể xảy ra như: sách nổi tiếng tạm thời hết hàng, ấn bản bạn đặt cụ thể đã quá lâu và hết hàng, sách không còn định dạng (bìa cứng, bìa mềm, bỏ túi) bạn mong muốn,….Việc hệ thống website xác nhận đơn sách không đồng nghĩa với đơn sách của bạn đã được xác nhận thành công bởi Tino Reading Room. Khi chúng mình nhận được đơn sách, Tino Reading Room sẽ xác nhận một lần nữa đơn sách của bạn đã được đặt thành công bằng việc gửi email xác nhận qua địa chỉ email bạn cung cấp. Địa chỉ email sẽ bao gồm tên của bạn, số order và tổng tiền đơn sách bạn đặt. Khi nhận được email xác nhận, đơn sách của bạn sẽ lập tức được ghi nhận và hiệu lực tại Tino Reading Room. Bất kỳ điều kiện, sự cố, mong muốn nào được áp đặt từ một phía với đơn sách của bạn sẽ không mang tính hiệu lực.
 3. Tino Reading Room sẽ không xử lý, tiếp nhận các đơn sách trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc sự cố không chính xác thông tin (thông tin ảo, trùng thông tin khách hàng,…). Nếu xảy ra lỗi và sự cố nêu trên, Tino Reading Room sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất qua email hoặc phương tiện liên hệ bạn đã sử dụng để đặt sách và Tino Reading Room có thể thực hiện hủy đơn sách của bạn.
 4. Hệ thống website của Tino Reading Room dành cho việc thanh toán, giao dịch cá nhân và phi thương mại. Bạn không thể thực hiện giao dịch thông qua Tino Reading Room để đặt sách, ấn phẩm từ bên thứ ba khác. Nếu bạn thực hiện điều này, Tino Reading Room có thể thu hồi giao dịch giữa bạn và Tino Reading Room, và một số trường hợp sẽ hủy đơn sách.

Hủy và Đổi trả đơn sách tại Tino Reading Room

 1. Nếu bạn là một cá nhân và không thực hiện đặt sách thay mặt cho một doanh nghiệp khác, bạn có thể hủy đơn sách không cần lý do trong vòng 24 tiếng kể từ khi bạn đặt sách thành công tại Tino Reading Room. Bạn cần liên hệ, thông báo với Tino Reading Room để thực hiện hủy sách. Bạn có thể liên hệ qua form liên hệ online.
 2. Bạn sẽ chịu trách nhiệm bảo quản và tiếp nhận chi phí khi đổi trả sách cho Tino Reading Room. Bạn sẽ có trách nhiệm với khoản phí vận chuyển đường về và đảm bảo chất lượng sách trả/ bao bì/ quà tặng kèm bên trong; ngoại trừ trường hợp khi bạn nhận hàng ban đầu, bao bì hoặc sách của Tino đã hư/ rách/ ướt do lỗi vận chuyển. Khi bạn thực hiện đổi/trả, bạn cần gửi lại cho Tino Reading Room trong vòng 7 ngày từ khi bạn báo hủy đơn sách, theo đúng hướng dẫn của Tino Reading Room.
 3. Tino sẽ hoàn tiền qua chuyển khoản ngân hàng 85% trong vòng 7 ngày làm việc kế tiếp sau khi đã kiểm tra trạng thái sách/ bao bì/ quà tặng kèm. Nếu sách quay trở về Tino sớm hơn dự kiến 7 ngày, Tino Reading Room sẽ thông báo cho bạn sau bước kiểm tra để tiến hành hoàn tiền. Tino khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ giao hàng có uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Tính khả dụng của sách đặt
Khi sách bạn đặt qua hệ thống website Tino Reading Room không thành công vì một số lý do như: tạm hết hàng và chờ hàng về từ Mỹ, lỗi hệ thống, tạm hết hàng hoàn toàn từ kho sách của Tino tại Mỹ,…Tino Reading Room sẽ thông báo với bạn sớm nhất có thể, và hoàn tiền tương ứng đầy đủ (nếu bạn đã thực hiện thanh toán trước đó qua hình thức chuyển khoản). Tính năng hoàn tiền sẽ được thực hiện trong 7 ngày làm việc kế tiếp, tốc độ hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào các ngân hàng liên quan. Tino Reading Room sẽ không chịu trách nhiệm đề xuất bất kỳ khoản đền bù thêm hay sản phẩm vật lý (sách, văn phòng phẩm) trong trường hợp hủy đơn sách này. Bạn đọc lưu ý: Tino Reading Room nỗ lực mang lại dịch vụ tốt nhất cho các bạn qua các chương trình khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi cũng như review sách kịp thời để bạn đặt, nhưng sách tồn kho với giá tốt luôn có thể thay đổi nhanh chóng dựa theo nhu cầu của các bạn đọc khác. Tino Reading Room sẽ cố gắng cập nhật website kịp thời để giảm thiểu những trường hợp này. Quá trình cập nhật website khi hàng hóa tạm hết thường mất vài giờ. Trong bất kỳ trường hợp sự cố này xảy ra, sẽ có nhân viên Tino Reading Room chủ động liên hệ bạn đọc qua địa chỉ email cung cấp để phổ biến sự thay đổi về tình trạng tồn kho cũng như giá thay đổi cho bạn đọc. Lúc này, bạn đọc có thể đặt thủ công bằng cách hồi âm email nhận được từ nhân viên tư vấn của Tino.

Vận chuyển sách đến bạn
Tino Reading Room sẽ tạo đơn vận chuyển, và sắp xếp nhà vận chuyển thay mặt cả hai bên, dựa theo tựa sách bạn đã đặt tại Tino Reading Room và gửi đến địa chỉ nhận sách bạn đã cung cấp cho Tino Reading Room tại thời điểm bạn đặt sách. Vận chuyển sẽ được thực hiện nhanh chóng sau khi đơn sách của bạn được xác nhận bởi Tino Reading Room, hoặc khi sách đặt về từ Mỹ theo thời gian quy định. Mọi thời gian được thông báo cho bạn đọc bởi website hoặc nhân viên tư vấn của Tino Reading Room đều là thời gian dự tính, dựa theo tình trạng tồn kho, thời gian vận chuyển trung bình và thời gian ước tính từ chính đơn vị vận chuyển. Một số trường hợp xảy ra có thể làm chậm, trì hoãn quá trình vận chuyển như: thời tiết, sự cố ngoài ý muốn của công ty/nhân viên/bưu tá giao hàng. Mọi đầu sách sẽ thuộc về quyền sở hữu của bạn khi sách được vận chuyển thành công cho bạn từ kho của đơn vị vận chuyển.

Trách nhiệm của Tino Reading Room với bạn

 1. Nếu sách Tino Reading Room vận chuyển đến bạn không phải sách bạn đặt, hoặc bị hư hỏng hoặc rách/ướt hoặc sai số lượng đặt, Tino Reading Room sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không chủ động thông báo với Tino Reading Room về vấn đề, sự cố trên trong vòng 7 ngày làm việc qua các kênh liên hệ.
 2. Nếu bạn không nhận được sách trong vòng 7 ngày từ khi sách được thông báo vận chuyển đến bạn, Tino Reading Room sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không chủ động thông báo với Tino Reading Room về vấn đề, sự cố trên trong vòng 7 ngày làm việc qua các kênh liên hệ.
 3. Một khi bạn thông báo với Tino Reading Room những trường hợp trên, trách nhiệm duy nhất của Tino Reading Room sẽ bao gồm: xử lý các trường hợp thiếu hụt số lượng; chưa giao thành công đơn sách và thay thế sách bị hư hỏng hoặc rách/ướt, tương ứng cho mỗi trường hợp. Nếu không thể giải quyết vì vấn đề của bên thứ ba hoặc những vấn đề không mong muốn, Tino Reading Room sẽ tiến hành hoàn lại số tiền bạn đã thanh toán tại Tino Reading Room.
 4. Tino Reading Room sẽ không chịu trách nhiệm xử lý hay bảo hành sau thời gian quy định, và Tino Reading Room sẽ không chịu trách nhiệm bù đắp một khoản tiền yêu cầu hoặc khoản tiền bất kỳ khác với số tiền bạn đã thanh toán tại Tino Reading Room như một cách khác để xử lý sự cố.
 5. Những điều kiện nêu trên, tuy nhiên, không giới hạn bạn đọc với tư cách khách hàng/người tiêu dùng khỏi quyền lợi tiêu dùng cá nhân.

Không điều kiện nào nêu trên cố tình tạo ra mâu thuẫn, gán ghép hoặc gượng ép bất kỳ những cá nhân không liên quan đến điều kiện.

Trường hợp bất khả kháng
Tino Reading Room sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp giao sách không thành công, trì hoãn, hoặc hư hỏng/rách/ướt được gây ra bởi bất kỳ sự cố ngoài ý muốn và khả năng của các bên liên quan.

Toàn bộ thỏa thuận
Chính sách & điều khoản này, cùng với các giá bán ban hành hiện có tại website Tino Reading Room hoặc các giá bán được tư vấn cho bạn đọc, những chi tiết vận chuyển cũng như thông tin liên hệ Tino Reading Room, nhằm hỗ trợ cung cấp sản phẩm sách tiếng Anh cho bạn đọc bởi Tino Reading Room. Những chính sách & điều khoản không thể thay đổi hoặc ngoại lệ khi chưa có xác nhận bằng văn bản cùng chữ ký của nhà sáng lập Tino Reading Room. Cụ thể, không thông tin nào kể cả từ tư vấn viên tại các kênh liên hệ thay mặt cho Tino Reading Room có thể được hiểu là một biến thể hoặc ngoại lệ của những chính sách & điều khoản được liệt kê. Tino Reading Room sẽ không chịu trách nhiệm cho những thông tin sai hoặc không chính thống này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm
Bản chất của việc giao tiếp, giao dịch qua Internet đồng nghĩa với việc những giao tiếp, giao dịch này dễ dàng bị sai lệch thông tin, can thiệp hoặc trì hoãn. Tino Reading Room sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ những thông tin cá nhân bạn lựa chọn để cập nhật trên hệ thống website và nội dung của những thông ấy.
Tino Reading Room là bên cung cấp website và nội dung của website, được xem là một nền tảng và không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc đảm bảo nào ở bất kỳ khía cạnh nào và có thể từ chối những tuyên bố và đảm bảo ấy, dù là chủ ý hay ngụ ý, đến mức độ tối đa.
Tino Reading Room cũng không đưa ra bất kỳ tuyên bố và đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ hoặc tính phù hợp cho bất kỳ mục đích nào của thông tin và hình ảnh được cập nhật qua website hoặc bất kỳ phần mềm và hệ thống bên thứ ba nào. Thông tin trên website này có thể bao gồm những lỗi kỹ thuật và sai lỗi chữ, chính tả. Bất kỳ những lỗi và sự cố nêu trên đều sẽ không thuộc vào phạm vi trách nhiệm của Tino Reading Room.
Tino Reading Room cũng như nhà sáng lập, nhân viên/tư vấn viên và các đại diện của Tino Reading Room sẽ không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại đến từ hoặc đến sau kết nối giữa bạn và website ở bất kỳ trường hợp nào.

Liên kết
Website của Tino Reading Room có thể bao gồm các liên kết và siêu liên kết. Những liên kết này giúp bạn kết nối với website và những tổ chức, các bên liên quan khác. Những liên kết này sẽ không nằm trong phạm vi trách nhiệm của Tino Reading Room. Tino Reading Room cũng đã nỗ lực chuẩn bị và cập nhật website với những thông tin bổ ích mang mục đích tốt. Chúng mình sẽ không có quyền hạn trước những thông tin bạn truy cập từ những website khác. Vì thế, bất kỳ tổ chức, cơ quan hay cá nhân nào được kết nối với website Tino Reading Room đều không được xem là sự chấp nhận hoặc bảo đảm từ Tino Reading Room.
[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_accordion][vc_column_text]

Last updated: Jan 2017

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]