6 Tác Phẩm Young Adults Hay Nhất Tháng 11

Kane Chronicles Graphic

Một khu vườn mê hoặc nơi tình yêu mọc lên như cỏ dại, một thành phố đã thay đổi mãi mãi bởi màn đêm bạo lực, và một vương quốc chết chóc đầy những loài rồng…

Chào mừng bạn đến với thế giới của những tác phẩm young adult cực kỳ hấp dẫn! Mỗi tháng, đội ngũ Goodreads sẽ xem qua những tác phẩm được xuất bản – và các đọc giả phản ứng như thế nào với các tác phẩm ấy. Goodreads sử dụng thông tin này để chọn lọc một danh sách những tác phẩm young adults sớm sẽ được mọi người yêu thích, từ những câu chuyện cổ tích đương đại lấy bối cảnh tại vùng ngoại ô đến những tác phẩm bi tráng fantasy trong những vương quốc của sự lừa dối và bí ẩn.

Dành cho tháng mười này, chúng ta có 3 tác phẩm đầu tay của 3 tác giả, cùng một tác phẩm lọt vào danh sách National Book Award ở hạng mục sách cho người trẻ.

Forest of a Thousand Lanterns

Định mệnh có cái giá phải trả. Để dành lấy định mệnh của mình, Xifeng phải bỏ đi người đàn ông yêu thương cô, đi theo bản chất đen tối bên trong của mình, và sử dụng một năng lực nguy hiểm, đầy ám ảnh.

Far from the Tree

Đây là tác phẩm được đề cử ở hạng mục sách cho người trẻ tại National Book Award 2017, ba người chị em được nhận nuôi trong một gia đình cùng nhau tạo ra định nghĩa gia đình của riêng họ.

Dear Martin

Justyce, một cậu bé tuổi teen của trường trung học Ivy League viết rất nhiều thư cho nhạc sĩ/ca sĩ Dr. Martin Luther King Jr., đã chứng kiến cuộc sống của chính mình thay đổi 180 độ sau cuộc đấu súng hiềm khích giữa hai viên cảnh sát trong giờ nghỉ.

Wild Beauty

Khi những người phụ nữ huyền bí Nomeolvides biết yêu, người yêu của họ sẽ…biến mất. Estrella đã biết trước điều này. Nhưng điều làm cô ngạc nhiên là sự xuất hiện đột ngột của một chàng trai.

The Gatekeepers

Sau khi ngôi sao đá bóng Braden của trường tự sát, những học sinh của trung học North Shore, Illinois chật vật để cùng nhau đối mặt với bi kịch đau thương này.

The Last Namsara

Asha không chỉ là một kẻ giết rồng. Với tuổi thơ đầy máu và ánh trăng, cô mang lại sự chết chóc bất kỳ nơi nào mình đến – cho đến khi một tình bạn bất ngờ xuất hiện đem đến cho cô một cơ hội tự do mỏng manh cô chưa bao giờ có.

Bạn có ưng tác phẩm nào chưa, kể Tino nghe bên dưới nhé? 🙂

Theo Goodreads

Trả lời

Loading…

0