7 Bài Thơ Động Viên Bạn Sống ‘Chất’ Với Chính Mình

Nó giống như cảm giác bạn chạy đến ngã tư nhưng không có chỗ nào để bạn dừng xe lại, và thêm vào đó, bạn bắt buộc phải vượt đèn đỏ khi có cả máy ghi hình vi phạm phía trên, trong một chiếc xe thuê, khi bạn đến tháng, mà không còn kho dự trữ  😳 Oops…

Dù thế thì, sẽ không có ích gì nếu bạn cứ đục sâu vào sự buồn tẻ của cảm giác vô định, bởi vì sẽ có nhiều nhiều cách luôn sẵn sàng giúp bạn vượt qua cảm xúc ấy — hoặc thậm chí ngăn chúng xuất hiện ngay từ đầu. Chuyên gia về cuộc sống Stacia Pierce đã nhấn mạnh chúng ta nên luyện tập để trở nên…tích cực. Bên cạnh việc bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng những câu khẳng định rõ ràng, và trò chuyện cùng những người tích cực, Pierce cũng chỉ ra tầm quan trọng của việc đọc sách:

Read and listen to positive information. If you fill your mind with uplifting and inspiring information, it will keep you motivated … find at least one book on a positive topic that will give you a boost. You need constant reminders telling you that you are capable of achievement.

(Tạm dịch: Hãy đọc và lắng nghe những thông tin tích cực. Nếu bạn lấp đầy tâm trí bằng những thông tin thúc đẩy và truyền cảm hứng, bạn sẽ có động lực hơn…hãy tìm ít nhất một cuốn sách về một chủ đề tích cực để giúp bạn. Bạn cần những lời nhắc nhở liên tục cho bản thân rằng bạn có thể đạt được nhiều điều.”)

Nói ngắn gọn, đã đến lúc bạn ngừng chịu trận! Hãy để 7 bài thơ tuyệt vời này làm bạn phấn khởi hơn:

One Day của Ana Martins Marques

Giphy

Đọc tiếp tại đây.

The Walking của Theodore Roethke

Giphy

Đọc tiếp tại đây.

How To Froth Myth and Witness the Birth of a Goddess: 6 Steps của Florence Lenaers

Giphy

Đọc tiếp tại đây.

No Hands của Carol Muske-Dukes

Giphy

Đọc tiếp tại đây.

Witch Wife của Kiki Petrosino

Giphy

Đọc tiếp tại đây.

That Everything’s Inevitable của Katy Lederer

Giphy

Đọc tiếp tại đây.

Life Every Voice and Sing của James Weldon Johnson

Giphy

Đọc tiếp tại đây.

Theo Joanna Novak

Trả lời

Loading…

0