8 Cuốn Sách Thay Lời Muốn Nói “Tôi Yêu Bạn”

8 Cuốn Sách Thay Lời Muốn Nói
chroniclebooks

Điều này có thể không đúng, nhưng bạn có tin rằng một món quà hoàn hảo là điều quan trọng nhất để thể hiện tình cảm của mình — dù là một tờ giấy nhắn nhủ, hoặc một cuốn sách chứa đựng tất cả những gì bạn muốn nói?

Bên dưới là list những cuốn sách được yêu thích nhất dành cho ngày Lễ Tình Nhân hoặc bất kỳ ngày nào bạn muốn thể hiện tình cảm của mình bạn nhé 😉

I Like You, I Love You của Carissa Potter

8 Cuốn Sách Thay Lời Muốn Nói
chroniclebooks

I Like You, I Love You là một tác phẩm gồm những bài thơ và câu nói dí dỏm, như một món quà đi kèm với tình yêu của bạn. Cuốn sách minh họa những cảm xúc tìm kiếm và yêu thương, vẻ độc đáo trong giọng văn của Potter sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm hài hước, thực tế, và sâu sắc; đầy hứa hẹn cho những bạn đã từng yêu hoặc đang yêu đồng cảm cùng I Like You, I Love You.

642 Things About You (That I Love) của Chronicle Books

8 Cuốn Sách Thay Lời Muốn Nói
@chetmillershop

Hoặc bạn muốn tự mình ghi một điều gì đó lãng mạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? 642 Things About You (That I Love) chứa đựng 642 lời gợi ý giúp bạn trở nên sáng tạo hơn và thể hiện tình cảm của mình với đối phương đấy!

Letters to My Love của Lea Redmond

8 Cuốn Sách Thay Lời Muốn Nói "Tôi Yêu Bạn"
chroniclebooks

Viết ngay, đọc sau, và trân trọng mãi mãi. Là một trong những cuốn sách yêu thích nhất được bà hoàng talkshow Oprah lựa chọn vào năm 2015, Letters to My Love đón mời những giây phút lãng mạn thể hiện tình yêu của mình với 12 bức thư gấp-và-gửi trong tương lai.

Happiness Is…500 Ways to Show I Love You của Lisa Swerling và Ralph Lazar

8 Cuốn Sách Thay Lời Muốn Nói
@abramschronicle

Một tác phẩm trong series những tác phẩm bestseller về Happiness Is…Happiness Is…500 Ways to Show I Love You minh họa những cách khác nhau giúp bạn chia sẻ cùng người mình yêu mến, và nắm bắt những giây phút kỉ niệm tuyệt vời, cùng những cảm xúc tạo nên một tình yêu chân thành.

Serenflipity: 30 Everyday Adventure Cards của Cara Thomas

8 Cuốn Sách Thay Lời Muốn Nói "Tôi Yêu Bạn"
@serenflipity

Họ nói rằng những kỉ niệm là chìa khóa của hạnh phúc, và với 30 thẻ của trò chơi tình yêu Serenflipity sẽ giúp bạn khám phá sự kết nối và phiêu lưu giữa mình và người ấy. Kết nối qua những tình huống hào hứng và không ngờ trước, và tha hồ khám phá thế giới xung quanh bạn.

Bad Girls Throughout History của Ann Shen

8 Cuốn Sách Thay Lời Muốn Nói "Tôi Yêu Bạn"
chroniclebooks

100 người phụ nữ nổi bật trong Bad Girls Throughout History cực kỳ tệ hại hơn những gì bạn nghĩ: họ thử thách cuộc sống tình cảm của mình và thay đổi luật lệ của tất cả mọi thứ, kể cả những người theo đuổi họ.

Love Is của Diane Adams, minh họa bởi Claire Keane

8 Cuốn Sách Thay Lời Muốn Nói
@hereweeread

Hoàn hảo cho ngày Valentine (hoặc cho những giây phút lãng mạn khác), Love Is kể câu chuyện của một bé gái và chú vịt con cùng lớn lên với sự thấu hiểu sâu sắc về tình cảm và sự quan tâm – cùng khám phá rằng tình yêu không những chỉ là về việc từ bỏ, mà còn là về việc níu giữ thật chặt.

When an Elephant Falls in Love của Davide Cali, minh họa bởi Alice Lotti

8 Cuốn Sách Thay Lời Muốn Nói
chroniclebooks

Trong tác phẩm When an Elephant Falls in Love, nhân vật chính đã làm rất nhiều điều ngờ nghệch. Cậu trốn đi khi chú voi – tượng trưng cho tình cảm của cậu – ở xung quanh, và cậu viết hàng tá những bức thư không bao giờ gửi. Cuốn sách sâu sắc này cùng một lúc vừa giống với những gì chúng ta trải qua lại còn mô tả nhiều chi tiết hơn, một lời nhắc nhở rằng tình yêu xứng đáng với những nỗ lực, và rằng những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống sẽ đến với những ai chờ đợi.

Theo Chronicle Books