Cassandra Clare Vừa Ký Hợp Đồng Triệu Đô Cho Series Sách Mới

TMI Source

Cassandra Clare, tác giả sách bán chạy New York Times và cực kỳ được các bạn đọc young adults quan tâm từ những series truyện fantasy trước, như The Mortal Instruments, The Infernal Devices, và The Dark Artifices, đã vừa ký một hợp đồng triệu đô với nhà xuất bản Del Rey Books để bắt đầu một series truyện mới cùng dòng truyện với các series trước đây, nhưng lần này tập trung vào đọc giả người lớn. Sword Catcher, cuốn sách đầu tiên trong series mới này hiện đang được cô sáng tác, và ngày xuất bản sẽ được thông báo sớm trên các phương tiện truyền thông.

Nhiều bạn đọc sẽ đón nhận một series fantasy đậm chất, đối mặt với những tình tiết như “những tội phạm, hoàng tử, pháp sư, và những chiến binh,” những chủ đề khác với tập The City of Bones cô đã thực hiện trước đây, trong series The Mortal Instruments. Cassandra Clare đã insta và thông báo với fan tin tức mới này vào ngày hôm qua:

View this post on Instagram

Big News! I’m very excited to announce that I have a brand new high fantasy series in the works. Sword Catcher will be the first book in my new series written for adults, my first ever high fantasy project. Many of my readers have been with me for years, and have grown along with my characters. And over those years, readers of all ages have come to me both to say that they would like to read books about older characters, and also to say that they’d love to see me build my own new world from the ground up. So I’m happy to say these books are coming from Del Rey books! I am very excited to be working with Anne Groell, who has edited Naomi Novik and George R. R. Martin among others, and has a sure hand with fantasy worlds. (More details at the link in my bio.) I’m thrilled to be published by Random House, who are excited as I am to bring you the tale of a young man raised to be the body double for an unworthy prince, a young woman destined to change the world, and a host of other characters I cannot wait for you to meet. These characters — criminals, princes, magicians, and warriors — have been in my head for a while, and I am eager to let them out. I can’t tell you the publication date yet, since the book is a work in progress. But I can’t wait to share more information with you when I have it.(I didn't have anything to illustrate this announcement so I just picked a picture of me looking happy!)

A post shared by Cassie Clare (@cassieclare1) on

Dù chúng ta chưa có thêm thông tin gì cho tác phẩm, nhưng Clare đề cập rằng series sẽ nói về “một câu chuyện về một chàng trai trẻ là bản sao dự phòng của một hoàng tử không xứng đáng, một người phụ nữ trẻ có khả năng thay đổi thế giới, và rất nhiều nhân vật khác tôi nóng lòng giới thiệu với mọi người.”

Đây sẽ là bước chân đầu tiên Clare đặt vào thể lòng tiểu thuyết dành cho người trưởng thành, và cô sẽ làm việc cùng Anne Groell, biên tập viên của George R.R. Martin cùng thực hiện tác phẩm Game of Thrones, cũng như Naomi Novik, tác giả của Uprooted – tác phẩm được đề cử tại giải Hugo Award for Best Novel năm 2016, và đoạt giải Nebula Award ở hạng mục Tiểu thuyết hay nhất, giải Locus Award ở hạng mục Tiểu thuyết fantasy hay nhất, và giải Mythopoeic Award ở hạng mục Văn học người lớn; tất cả trong năm 2016.

Cuốn sách đầu tiên của Clare, The City of Bones trong bộ The Mortal Instruments trong dòng truyện The Shadowhunter Chronicles, được chuyển thể thành phim vào năm 2013, với sự góp mặt của nữ diễn viên Lily Collins (tác giả của Unfiltered: No Shame, No Regrets, Just Me) và Jamie Campbell Bower. Gần đây nhất, bộ truyện của Clare được chuyển thể thành phim truyền hình trên đài Freeform, mang tên Shadowhunters, và được tiếp tục chiếu cho đến mùa thứ 3.

Trong thời gian chờ đợi Clare và tác phẩm mới của cô, chúng ta có thể đón đọc những tác phẩm trước đây, bao gồm Lord of Shadows trong series The Dark Artifices, được xuất bản trong tháng Năm vừa qua, và tác phẩm kế tiếp cùng trong series trên, Queen of Air and Darkness, dự kiến sẽ ra mắt vào 12/2018 bạn nhé!

Theo Rachel Fogle De Souza

Trả lời

Loading…

0