Giới thiệu về blog

Trang blog này gồm tên miền, đường dẫn URL, thông tin tổ chức, nội dung bài viết, hình ảnh và thông tin các tác giả trực thuộc Tinoreading.club – Một trong những hiệu sách ngoại văn đầu tiên tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2016 với hơn 7 năm kinh nghiệm, Tino chuyên cung cấp các đầu sách tiếng Anh tiểu thuyết, phi tiểu thuyết (sách kinh doanh, ngành nghề, phát triển con người, phát triển kỹ năng, tâm lý học,…) cho các đọc giả Việt Nam.

Bạn có thể ghé hiệu sách Tino tại Saigon, hoặc đặt sách trực tuyến qua website có hơn 1,000 tựa sách có sẵn. Sách miễn phí vận chuyển toàn quốc dù chỉ 1 cuốn.

Mục đích của blog là gì? Và những thông tin nào của tôi được thu thập?

Blog cung cấp thông tin review sách, list sách, hướng dẫn đọc sách cho người mới bắt đầu & thông tin in ấn chuyên sâu để giúp đọc giả đưa ra quyết định mua sách ngoại văn tại Tino được hiệu quả và tiết kiệm hơn. Blog không yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân, chia sẻ bất kỳ kiến thức nào hay thu phí nội dung.

Các bài quảng cáo trên blog được tài trợ bởi Google, và Tino không chịu trách nhiệm với các thông tin xuất hiện qua website. Nếu có yêu cầu cung cấp thông tin hoặc thu phí, sẽ là từ bên thứ ba chạy quảng cáo với Google thu thập và chịu trách nhiệm.

Blog không có chức năng bình luận, chức năng đăng hình ảnh cá nhân hoặc chứng năng liên hệ qua form. Bạn có thể liên lạc trực tiếp qua email của đội ngũ Tino tại: care@tinoreading.club về các vấn đề liên quan đến nội dung bài viết, tư vấn đặt mua sách ngoại văn, hoặc liên hệ hợp tác báo chí khác.