‘Cursed Child’ Tại Broadway Đã Chính Thức Công Chiếu

Harry Potter and the Cursed Child
The New York Times

Giữ lấy chiếc nón mũi nhọn của các bạn Potterheads à – Harry Potter and the Cursed Child Phần 1 & 2 sẽ được Broadway mở cửa bán vé vào Mùa Xuân năm 2018.

Có vô số tin tức mới lan truyền khắp Twitter, về ngày mở cổng chính thức, cũng như những chi tiết sản xuất khác, đã được công bố. Chuẩn bị sẵn sàng, vào tư thế, và đánh dấu lịch của các bạn nào Potterheads: lịch mở cửa tại Bắc Mỹ sẽ nhằm vào ngày 22 tháng 04, năm 2018.

Có rất nhiều tin đồn từ cuối tháng 12/2016 rằng Cursed Child sẽ được công bố trong năm 2018, dù không có thêm minh chứng nào cho đến ngày hôm nay. Sân khấu Lyric Theatre, một trong những sân khấu mới nhất của Broadway, đã được sắp xếp để tạm đóng cửa và trùng tu mở rộng, đủ sức chứa cho những tín đồ, các fan Harry Potter từ khắp nơi về xem kịch. Dù sân khấu vẫn đang đóng cửa, nhưng nó sẽ chính thức là nơi công bố Cursed Child đầu tiên.

Và tuy danh sách các diễn viên vẫn còn mơ hồ, nhưng chúng ta đã biết sẽ có sự tham gia của Imogen Heap vào bộ phận dàn dựng âm nhạc cho kịch. Và danh sách những nhà sản xuất chính bạn cũng có thể xem tại Theater Mania.

Vé sẽ được bán vào mùa thu năm nay, 2017, và bạn có thể đặt mua qua website Cursed Child chính thức. Nếu bạn cảm thấy mùa xuân 2018 còn xa, bạn có thể theo dõi trang Twitter của bộ phận sản xuất Broadway, hoặc đăng ký nhận bản tin mới từ chương trình cũng như thông tin đặt vé Potterhead nhé  😎

Tino Reading Room