Guess Who’s Back?

maeleen
Cuối tháng 9 đầu tháng 10 của Tino lại là thời gian ấy trong năm, thời gian Tino trùng tu & cải thiện chất lượng sách và dịch vụ của chúng mình để được tốt hơn và phù hợp hơn dành cho bạn đọc thân quen của Tino, cũng như các bạn đọc mới của Tino trên toàn quốc.
 
Cảm ơn những phản hồi và đánh giá quý báu từ hơn 600 bạn đọc của Tino, chúng mình có thể nâng cấp và khắc phục, kèm thêm nhiều điều mới mẻ dành cho các bạn. Dưới đây là một vài những đổi mới của phòng đọc Tino đã tổng hợp trong 1 năm qua:
 
✅ Tino đã sửa robot trả lời tự động trong hộp thư của Tino làm một vài bạn đọc cảm thấy không được tôn trọng, và các bạn không muốn nhận hồi âm từ robot khi gửi Tino nữa ?
✅ Bài viết facebook của Tino bây giờ hỗ trợ dual language ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt dành cho các bạn foreigners cũng như các bạn chỉ thích những trang English only.
✅ Website Tino hiện đã được cập nhật với nhiều tính năng bắt mắt giúp bạn đọc dễ tương tác, chia sẻ, kết nối cũng như đặt sách. Khu vực đặt sách đã được phân loại rõ ràng, Tino không hỏi địa chỉ bạn đọc khi các bạn cần kiểm tra giá và trò chuyện với Tino trước. Bài viết sẽ đa dạng hơn, hỗ trợ bình chọn theo cảm xúc (như facebook) và các khu vực bài viết liên quan rõ ràng hơn cho bạn đọc dễ điều hướng.
– Khu vực cửa hàng sẽ bắt đầu vào giữa tháng 11/2017 bao gồm các sách có sẵn tại phòng đọc và một vài sách đặt theo mùa.
– Phân loại bài viết hay, nổi bật và bài viết mọi người cùng thích đã được thêm vào site.
– Phong cách hiển thị Pinterest sẽ làm bài viết thú vị hơn bao giờ hết!
– Cùng một vài chiến dịch hấp dẫn sẽ xuất hiện trong tương lai bạn nhé.
✅ Mùa thời tiết thất thường, Tino sẽ tăng cường gói sách gấp x3 lần để giúp sách được bảo quản và chống thấm nước khi gửi bạn đọc toàn quốc. Bao bì hiện nay đã được nâng cấp bao bì lẻ dành cho bạn đọc đặt chỉ 1 cuốn, và thùng sách dành cho đơn sách từ 2 cuốn trở lên.
✅ Kỷ niệm tháng 10 Tino đã hợp tác được cùng vài nhà cung cấp, nhà xuất bản sách mới tại UK, giá sách sẽ có một chút thay đổi giúp bạn đọc tiết kiệm được nhiều hơn.
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
ℹ Tino sẽ nhận feedback từ bạn đọc qua cả 2 kênh: inbox facebook và liên hệ website. Chúng mình sẽ rất vui được lắng nghe những góp ý và gợi ý từ bạn đọc Tino nhé. Cảm ơn bạn đọc Tino đã đồng hành cùng chúng mình 1 năm qua nhé!

Trả lời

Loading…

0