Hai Tác Phẩm Game of Thrones Kế Tiếp Sẽ Được Lên Kệ

Tác phẩm dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm 2017, đây là một tin tốt. Một nguồn tin khác cho hay, sẽ không chỉ có một mà còn hai tác phẩm được công bố cho dòng series “Game of Thrones”.

Các bài báo đã đăng tin về tác phẩm thứ 6, “The Book of Swords” và dự kiến về tác phẩm thứ 7, “The Winds of Winter”. Tuy nhiên, trang mạng review sách toàn cầu Goodreads lại cung cấp một thông tin về tên sách hoàn toàn khác. Rằng tác phẩm thứ 6 sẽ mang tên “The Winds of Winter” và thứ 7 sẽ là “A Dream of Spring”. Nhưng dù là tên gì, thì các fan cứng của “Game of Thrones” cũng được tiếp tục mãn nhãn và phiêu lưu cùng những câu chuyện đầy kịch tính. Bạn đọc của Tino cùng xem qua hai bìa dự kiến nhé:

Đặt mua sách tiếng Anh ngoại văn The Winds of Winter của George R.R. Martin tại Tinoreadingroom.com
Đặt mua sách tiếng Anh ngoại văn A Dream of Spring của George R.R. Martin tại Tinoreadingroom.com

Tác phẩm mới, “The Winds of Winter” sẽ được chia thành hai phần nhỏ. Từ nhật ký trực tuyến của mình vào ngày 22 tháng 7, Martin nói rằng:

Whether ‘Winds’ or the first volume of ‘Fire and Blood’ will be the first to hit the bookstores is hard to say at this juncture, but I do think you will have a Westeros book from me in 2018… and who knows, maybe two. A boy can dream…

(Tạm dịch: Dù là “Winds” hay tác phẩm đầu tiên của series “Fire and Blood” xuất hiện ở nhà sách trước thì cũng khó biết tại thời điểm này, nhưng tôi chắc rằng bạn sẽ có một tác phẩm Westeros từ tôi trong năm 2018…và ai biết được, có thể hai tác phẩm. Ai cũng có thể mơ cả…)

Trong bài đăng, Martin mô tả nội dung cuốn sách chứa đựng một lịch sử dối trá của những vị vua Targaryen. Bởi vì lịch sử này sẽ là một phiên bản rộng, nên cuốn sách sẽ được xuất bản thành hai phần. Martin đã bắt tay vào hai tác phẩm thứ 6 và 7 này từ năm 2011 chỉ khi cuốn sách “A Dance with Dragons” (tác phẩm thứ 5 trong series “Game of Thrones”) vừa được phát hành.

Những bình luận và dự tính về mức độ hoàn thành của những tác phẩm này đã được bàn tán xôn xao nhiều ngày qua. Nhiều fan của bộ truyện đã cho rằng Martin chưa hề viết gì cả, điều này như là một cách để Martin hành hạ đọc giả của mình mà không…à mà chưa phải tiết lộ cái chết của bất kỳ nhân vật nào cả 😆 (nếu bạn là một fan cứng của “Game of Thrones” bạn sẽ quen với những cái chết bất ngờ từ các nhân vật, như Martin nói, All men must die).

Trong thời gian chờ đợi, những bạn đọc thiếu kiên nhẫn vẫn đang chờ chực trước màn hình HBO cho mùa phim mới. Đã có hai tập đầu của phần 7 được lên sóng hằng tuần đến ngày 27 tháng 8 năm nay. Tận hưởng các bạn nhé!

Trả lời

Loading…

0