Chỉ Còn 1 Tháng Háo Hức Chờ Đợi Harry Potter: Hogwarts Library Collection

Trong đó, không thể không nhắc đến hai bộ truyện làm mưa làm gió Harry Potter Hogwarts Library Collection và Hogwarts-House Themed 20th Anniversary Editions.

Trong bộ sưu tập Harry Potter Hogwarts Library Collection, những thiết kế bìa cho các tác phẩm bìa cứng, bao gồm một phiên bản thiết kế mới hoàn toàn cho Fantastic Beasts and Where to Find Them với lời đề tựa mới, được viết bởi chính J.K. Rowling, sẽ ra mắt đọc giả toàn cầu vào ngày 14 tháng 03 năm 2017.

Và dù với tái bản mới lần này, một phần doanh số của Fantastic Beasts (Newt Scamander) và Quidditch Through the Ages (Kennilworthy Whisp) vẫn sẽ được tiếp tục trích để ủng hộ Comic Relief, trong khi The Tales of Beedle the Bard sẽ được quyên góp cho Lumos.

Cùng xem qua ‘vẻ đẹp’ của Hogwarts Library bạn nhé!

Hogwarts Library, ấn bản bìa cứng sẽ có mặt vào ngày 14 tháng 03 năm 2017

Bên trong bạn đọc sẽ tìm thấy những cuốn sách, giáo trình được nâng niu bởi học viên tại thư viện vĩ đại của ngôi trường Hogwarts. Những tác phẩm về Phép và Ma thuật như Fantasitc Beasts and Where to Find Them, bí kíp của Newt Scamander về những sinh vật huyền bí; Quidditch Through the Ages, một tác phẩm lịch sử phức tạp về trò chơi truyền thống tại Hogwarts và quy luật chơi của nó; và The Tales of Beedle the Bard, với lời giới thiệu và vô số hình minh họa bởi J.K. Rowling cùng vài dòng khen ngợi quý giá của giáo sư Albus Dumbledore. Set truyện này hứa hẹn sẽ trở thành một bộ sưu tập không thể thiếu trong tủ sách Harry Potter của bất kỳ Potterheads nào, và cũng là một món quà tuyệt đẹp để nâng niu như các bạn học viên tại ngôi trường Hogwarts bạn nhỉ?

Fantastic Beasts and Where to Find Them

Một bản sao của tác phẩm gốc, Fantastic Beast and Where to Find Them có mặt ở hầu hết những gia đình phép thuật tại xứ sở này. Và các Muggles giờ đây sẽ có cơ hội để khám phá nơi những loài sinh vật như Quintaped sống, những thứ Puffskein ăn, và vì sao không được để sữa trước mặt Knarl.

The Tales of Beedle the Bard

The Tales of Beedle the Bard, một tác phẩm phép thuật kinh điển, lần đầu được thế giới Muggle đón nhận cuồng nhiệt khi xuất hiện trong tác phẩm Harry Potter and the Deathly Hallows. Và bây giờ, nhờ vào bản dịch mới của Hermione Granger từ những hòn đá runes cổ xưa, chúng ta đã có được ấn bản tuyệt vời này với lời giới thiệu, những ghi chú, và minh hoạt bởi J.K. Rowling, và kèm theo vài dòng khen ngợi quý giá của giáo sư Albus Dumbledore.

Quidditch Through the Ages

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn Golden Snitch đến từ đâu, làm cách nào Bludgers có thể tồn tại, và vì sao những kẻ lang thang của Wigtown lại có hình ảnh của những con dao phay trên dây thừng của chúng, bạn cần đọc Quidditch Through the Ages. Tác phẩm vô giá này được Kennilworthy Whisp tạo nên sau khi được tham khảo cùng số đông fan của trò chơi Quidditch.

Fantastic Beasts cũng có lớp áo mới cho ấn bản ebook của mình, bởi họa sĩ minh họa Olly Moss.

Bạn sẽ ‘tậu’ cho mình 1 set truyện Hogwarts Library chứ? Chia sẻ cùng Tino ngay bên dưới bạn nhé  😉