J.K. Rowling Ra Mắt Hai Tác Phẩm “Harry Potter” Mới Tháng 10 Này!

John Phillips / Getty Images

Đầu năm nay, J.K. Rowling đã công bố cô sẽ dành tặng một buổi triển lãm Harry Potter tại Thư Viện Anh dành tặng bạn đọc. Buổi triển lãm nói về lịch sử của phép thuật nhân kỷ niệm 20 năm của tác phẩm.

NHƯNG CÒN NHIỀU HƠN THẾ. Chúng ta sẽ có thêm HAI TÁC PHẨM HARRY POTTER MỚI! xuất hiện cùng lúc với triển lãm phép thuật này.

Warner Bros.
Leon Neal / Getty

Bạn đọc đúng rồi đấy, HAI TÁC PHẨM MỚI!

Warner Bros.

Đầu tiên, chúng ta sẽ có Harry Potter: A History of Magic, “hứa hẹn sẽ đưa đọc giả vào một cuộc hành trình đầy mê hoặc qua những môn học được dạy tại trường Hogwarts về Pháp thuật và Phù Thủy – từ những lớp Giả Kim đến Làm Thuốc, đến lớp Thảo Dược và Chăm Sóc Sinh Vật Huyền Diệu.”

British Library Shop
Warner Bros.

Và chúng ta thật may mắn với tác phẩm thứ hai Harry Potter: A Journey Through the History of Magic chứa đầy những “bản vẽ chưa từng được công bố và những trang bản thảo từ J.K. Rowling, cùng loạt các hình vẽ ma thuật từ Jim Kay và vài hiện vật kỳ lạ, tuyệt vời và đầy cảm hứng được công bố từ kho của Thư Viện Anh.”

British Library Shop
Warner Bros.

Thật là kỳ diệu. Bạn đã có thể hô to Accio (bùa chúa triệu hồi) lên những tác phẩm mới này khi các bé được công bố vào ngày 20 tháng 10 năm nay!

Warner Bros.

Bạn có hào hứng không? Cùng chia sẻ với Tino nhé!  😎

Theo Farrah Penn

Trả lời

Loading…

0