Percy Jackson Và Các Á Thần Sẽ “Hát” Tại New York!

Đặt mua sách tiếng Anh Percy Jackson Rick Riordan tại Tinoreadingroom.com
20th Century Fox

Sau giải thưởng năm 2014 cho The Lightening Thief: The Percy Jackson Musical, và sau 3 năm chờ đợi, phiên bản 2.0 đã xuất hiện! Lần chuyển thể âm nhạc này của bộ truyện cùng tên thậm chí còn tốt hơn những lần chuyển thể phim Percy Jackson cộng lại – thật đáng thất vọng! Chúng ta nên dành những điều tốt nhất cho tác phẩm của Rick Riordan.

tiếng Anh Percy Jackson Rick Riordan tại Tinoreadingroom.com
New York Theatre

The Lightening Thief: The Percy Jackson Musical sẽ bao gồm hai phần, dàn diễn viên được đầu tư hơn, band nhạc sống ngay trên sân khấu, và nam diễn viên Chris McCarrell (đã xuất hiện trong Les Miserables) sẽ vào vai Percy.

Dành cho các mọt chưa biết về hiện tượng này – hoặc hoàn toàn không nghe tin tức về bản Musical của Lightening Thief – thì The Lightening Thief là bộ truyện tiểu thuyết cho các bạn trẻ bán chạy nhát New York Times kể về cậu bé mang tên Percy Jackson. Percy buộc phải tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm và nhận ra mình là một Á thần – nửa người nửa thần – hãy tưởng tượng cơn sốc Percy đã trải qua! Bộ phim được sản xuất vào tháng 6, 2004 và hai phần phim kế tiếp cho tập 2, tập 3 vào năm 2010 và năm 2013. Và xuyên suốt 3 phần phim, bộ phim liên tiếp nhận được lời phê bình tốt và xấu (nhưng hầu hết đầu khá tệ).

Khi được hỏi về bản chuyển thể âm nhạc này, ngôi sao Chris McCarrell đã giải thích rằng “câu chuyện có rất nhiều đạn bên trong nó. Nếu chúng ta bắn đúng cách, tôi nghĩ Percy Jackson có thể bùng nổ.”

Chúng ta cùng xem qua đoạn clip màn trình diễn của The Lightening Thief: The Percy Jackson Musical tại The Rose Theater, Mỹ nào. Lên là lên!

Hoặc bạn chỉ đơn giản muốn nghe Chris McCarrell…hát?

Bạn đã xem và đọc qua câu chuyện The Lightening Thief: The Percy Jackson chưa? Hãy kể Tino nghe bên dưới nhé!

Trả lời

Loading…

0