Phần 3 Của Phim Nhật Ký Công Chúa Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Thời Gian Tới, Tác Giả Meg Cabot Nói

ThoughtCatalog

Anne Hathaway ra mắt sự nghiệp diễn xuất của cô với hình tượng nàng công chúa Genovia trong bộ phim “The Princess Diaries” vào năm 2001, và Meg Cabot, tác giả của bộ sách gốc cùng tên mà bộ phim được chuyển thể từ, cho hay phần 3 của “The Princess Diaries” có thể sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Plugged In

Trong buổi phỏng vấn cùng tạp chí Entertainment Weekly, tạp chí cho hay: “Cabot đã xác nhận cô có hứng thú với việc sản xuất ‘Princess Diaries 3,’ ‘như là một món quà’ dành cho đạo diễn Garry Marshall – nhưng cô thừa nhận mình chưa được biết thông tin gì thêm ngoài việc đã có một bản thảo.” Cô cũng cho hay chính nữ diễn viên Anne Hathaway cũng đóng góp ý tưởng cho phần 3 này.

Meg Cabot on My Kinda Book

“Royal Wedding: A Princess Diaries Novel,” tác phẩm thứ mười một của bộ truyện “Princess Diaries”, được ra mắt vào năm 2015, nhưng Cabot không chắc rằng phần 3 phim sẽ dựa theo cốt truyện của bộ truyện gốc. Phim và truyện là hai vũ trụ khác nhau, cô nói. Và điều này dường như khá hợp lý vì đã hơn 13 năm rồi những kẻ nghiện phim, nghiện sách tiếng Anh như chúng ta chưa ghé thăm lại đất nước Genovia các bạn nhỉ.

Salon

Ngay từ lúc phần đầu tiên được công bố, Anna Hathaway đã được mời tham gia vào vô số những bộ phim chuyển thể lớn (như Nicholas Nickleby, The Devil Wears Prada, Alice in Wonderland). Và nổi bật giữa những bộ phim chuyển thể từ sách này là tác phẩm “Les Miserables,” mà Anna đã dành được giải thưởng Academy Award với vị trí Nữ Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất. Và hy vọng, mọi thứ đều sẽ suôn sẻ để chúng ta có thể nhìn thấy Hathaway quay trở về quê nhà của mình: Genovia.

Các bạn có hào hứng không  😆

Theo Chris Eder

Trả lời

Loading…

0