Album Lemonade của Beyoncé đã tạo được tiếng vang rất lớn năm ngoái qua ngày công bố bất ngờ cùng xuất chiếu đặc biệt của HBO. Album quá đỗi tuyệt vời, và các nhà phê bình cũng nhận xét đây là một trải nghiệm âm nhạc khó quên. Mùa hè này, Beyoncé sẽ ra mắt sách minh họa khổ lớn (hay còn gọi là coffee table book) có tên gọi How to Make Lemonade tập hợp những hình ảnh đằng sau hậu trường trong quá trình tạo dựng album Lemonade.

Beyonce.com
Beyonce.com

Luôn là một ca sĩ nhiệt tình, tác phẩm sẽ nhấn mạnh và tô sáng quá trình sáng tạo nhiệt huyết của chính Beyoncé. Những hình ảnh cô đã tạo ra dấu ấn riêng cho mình trong những video ca nhạc của album. Và giữa những hình ảnh ấy, cuốn sách cũng làm nổi bật vẻ đẹp của các nét vẽ trên cơ thể của Laolu Senbanjo Yoruba hợp tác cùng Beyoncé trong Sorry.

How to Make Lemonade được bán dưới dạng hộp box set giới hạn, và, đi kèm cuốn sách sẽ bao gồm một đĩa vinyl của album Lemonade, cùng những hình ảnh và bản âm có thể download được từ album. Hộp sách được bán trực tiếp bởi đội ngũ của Beyoncé với giá $299.99, và sách đã được công bố vào ngày 18 tháng Tám 2017. Bạn có thể đặt How to Make Lemonade từ bây giờ.

Theo Chris Eder

Bài viết trong chủ đề: