Nữ hoàng Lời tự thú của một tín đồ shopping đã quay trở lại với tác phẩm mới, My Not So Perfect Life!

Làm việc tại nông trại của gia đình sau cú sốc đuổi việc, cô gái trẻ nhận ra rằng không phải lúc nào cuộc sống cũng “hoàn hảo” và cố gắng vượt qua sự cố đau buồn này.

Cô gái đồng quê Katie Brenner đang có một cuộc sống cô luôn mơ ước tại London. Cô lột xác bản thân và gọi mình bằng Cat, làm việc tại hãng agency về định vị thương hiệu nổi tiếng, và để lại chất giọng đồng quê quê mùa của mình. Nhưng đằng sau tài khoản Instagram hào nhoáng ấy, cuộc sống của cô thực sự không tuyệt như mong muốn. Cô luôn chật vật các khoản tài chính, sống với những đứa bạn cùng phòng tệ hại, và cố gắng đầy tuyệt vọng để gây ấn tượng với sếp của mình, Demeter. Khi Katie để ý gã đồng nghiệp dễ thương của cô, cô nghĩ rằng mọi thứ đang dần trở nên tốt hơn. Nhưng khi Demeter sa thải Katie, cô buộc phải quay trở về nhà và sống cùng cha và người mẹ kế tại Somerset. Cô dành nhiều ngày giúp họ vực dậy việc kinh doanh lều trại và nộp hồ sơ cho mọi vị trí marketing cô có thể tìm thấy. Thời gian tại London với Katie như là một cuộc đời khác – cho đến khi Demeter xuất hiện, và dành kỳ nghỉ lễ trong một túp lều của gia đình Katie. Katie quyết định sẽ trả thù Demeter, nhưng trong quá trình ấy cô phát hiện cuộc sống của Demeter cũng không như cách cô nghĩ.

https://www.instagram.com/p/BZL-IIEhsFC/

Katie là một nhân vật với quan điểm tốt bụng hơn cả nhân vật Becky Bloomwood trong series truyện Lời tự thú của tín đồ shopping của Sophie Kinsella. Thật dễ để đồng cảm cùng Katie khi cô phải đối mặt với những vấn đề ta đã quá quen thuộc (bị đuổi việc, đối mặt với những người bạn cùng phòng quái đản). Chuyện tình lãng mạn về sau cũng rất lôi cuốn, và điểm mạnh của câu chuyện là mối quan hệ dần phát triển giữa Katie và Demeter. Tác giả Kinsella đã tạo ra các nhân vật trọn vẹn với đủ tố chất, lạ lùng, và rất vui tươi để đọc.

Theo Kirkus

Bài viết trong chủ đề: