Tác phẩm Unfiltered: No Shame, No Regrets, Just Me của Lily vừa được ra mắt tháng 02/2017, và đến tận bây giờ Tino mới chia sẻ cùng các bạn tin vui này  😥 I’m so bad!

Dù gì đi nữa, tác phẩm Unfiltered đối với Lily là một cuốn sách trị liệu, để giúp nữ diễn viên trẻ tuổi có thể chia sẻ nhiều hơn về quan điểm sống của mình cũng như kết nối với các fan hoặc các bạn nữ trẻ tuổi đang tìm cho mình một danh tính riêng trong cuộc sống. Đây là một cuốn sách hữu ích không phải về khả năng self-help, hay hạt giống tâm hồn, nhưng bởi vì sách sẽ giúp bạn hiểu được thực sự sống vì chính mình quan trọng như thế nào, và Lily sẽ cùng bạn chia sẻ những kinh nghiệm từ trong chính cuộc sống của cô.

Dưới dây là đoạn clip ngắn do chính Lily giới thiệu về Unfiltered bạn nhé:

 

Đó là sách, còn nếu chính Lily unfiltered với chúng ta thì sao?

 

Tino chỉ có thể yêu thích Lily thôi, nổi tiếng qua nhiều phim điện ảnh lớn, và trong giới văn học chính là tác phẩm The Mortal Instruments / City of Bones (phần 1 của series) cô đã tham diễn trong bộ phim chuyển thể cùng tên vào năm 2013. Nào cùng xem 22 sự thật Lily chia sẻ cùng chúng ta trong giờ nghỉ giải lao của buổi ký tặng sách nào:

Bài viết trong chủ đề: