in

Tác Phẩm “The Cuckoo’s Calling” Của J.K. Rowling Đã Được Chuyển Thể!

Những đoạn clip đầu tiên của phim truyền hình Strike (lấy cảm hứng từ nhân vật Strike trong The Cuckoo’s Calling) đã được công bố trong tuần nay bởi công ty Associated Press trên đài BBC One tại Anh Quốc (và sớm sẽ được chiếu trên HBO tại Mỹ). Associated Press đã có một buổi trò chuyện ngắn cùng hai diễn viên chính của Strike là Tom Burke (thủ vai Cormoran Strike) và Holliday Grainger (trong vai Robin Ellacott).

Những phân cảnh đầu tiên mở màn trong một buổi tra khảo của thám tử tư Strike, tra khảo gã tài xế tại London, trong khi đoạn clip thứ hai hé lộ lần gặp đầu tiên của hai nhân vật chính trong văn phòng của Strike – tất cả đều được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ từ tác phẩm The Cuckoo’s Calling.

Burke và Grainger, trong đoạn clip, cũng nói về những ghi chú mình nhận được từ tác giả bộ truyện Harry Potter – J.K. Rowling (cô đã viết những tác phẩm trong series The Cuckoo’s Calling dưới bút danh Robert Galbraith), và Rowling cũng rất hài lòng về tập đầu tiên của season 1.

Thêm vào đó, nhà xuất bản Little Brown Book Group cũng sẽ tái bản bìa movie tie-in của The Cuckoo’s Calling, với sự xuất hiện của Burke và Grainger trên bìa trong hình ảnh hai nhân vật chính. Ấn bản hiện đã được bán tại US.

Đặt sách truyện ngoại văn tiếng Anh "The Cuckoo's Calling" của J.K. Rowling tại Tinoreadingroom.com
Little Brown Book Group

Tập đầu tiên của Strike phát sóng trên BBC One tại Anh Quốc vào ngày Chủ Nhật, 27 tháng 8, và dự kiến sẽ công chiếu hai tập kế tiếp vào những ngày Chủ Nhật tới. Bạn đọc của Tino có thể đọc review The Cuckoo’s Calling tại đây:

Theo masterofmystery

[elementor-template id="33631"]