Tet Holiday Announcement

Q: Tino đâu mất tiêu rồi, sao dạo này không thấy Tino post bài?
A: Thời điểm cận Tết, sách tại Tino về liên tục. Hôm qua chúng mình chính thức đón những bé cuối cùng về kho, và nhanh tay gửi bạn đọc kịp ăn Tết cùng các bé. Bên dưới, Tino xin thông báo lịch nghỉ Tết của chúng mình thật chi tiết để bạn đọc có thể giữ liên lạc cùng Tino ạ:
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
• Sách đặt từ US và UK
Tino hỗ trợ tư vấn & báo giá đến hết ngày 14.02 (29 AL), sách đặt sẽ về sau Tết từ 15-18 ngày không tính cuối tuần & lễ theo tiêu chuẩn.
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
• Đặt sách có sẵn tại Tino
(list sách: bit.ly/tinobooks)
⁃ Bạn đọc tại Saigon: Tino vẫn hỗ trợ gửi sách đến hết ngày 14.02 (29 AL) ở một số khu vực nội thành. Ngoại thành (tùy quận/huyện) sẽ được tư vấn Tino hỗ trợ & xếp lịch, vì thời điểm cận Tết chúng mình đảm bảo tính an toàn của sách cũng như nhân viên vận chuyển, nên Tino luôn có thể thu xếp điểm gặp trung gian cho từng bạn đọc.
⁃ Bạn đọc các khu vực khác: Bưu điện đã chính thức ngừng hoạt động từ 08.02 (23 AL), và hoạt động lại vào 20.02 (Mùng 5 AL). Bạn đọc lưu ý ĐẶT TRƯỚC sách để Tino giữ bé lại và gửi bạn ngay sau Tết nha.
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
• Hoạt động Messenger & Email
Tino vẫn liên tục hỗ trợ qua Messenger & Email đến 12h00 trưa ngày 15.02 (30 AL), và chúng mình 
sẽ tư vấn lại bình thường vào ngày 21.02 (Mùng 6 AL). Tin nhắn đặt sách có sẵn từ bạn đọc trong thời gian nghỉ Tết của Tino sẽ được xếp theo thứ tự ưu tiên, và chúng mình sẽ hồi âm lần lượt vào ngày 21.02 (Mùng 6 AL) bạn nhé ?
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀
Cảm ơn bạn đọc một năm rưỡi qua đã luôn ủng hộ & đồng hành cùng Tino Reading Room, chúng mình rất mong chờ những điều kỳ diệu sắp tới Tino có thể hô biến và gửi đến bạn đọc. Hy vọng các bạn sẽ thật thích, thật ưng ạ ?

Trả lời

Loading…

0