Tin Vui Dành Cho Fan của George R.R. Martin: Tiểu Thuyết Ngắn “Nightflyers” Sẽ Được Chuyển Thể Thành Phim Bộ Mỹ

EPA

Cha đẻ của Game of Thrones, George R.R. Martin vừa lại có một tác phẩm chuyển thể xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, ông viết trên blog của mình vào ngày thứ Hai vừa qua. Nightlflyers, dựa trên tiểu thuyết ngắn của tác giả xuất bản vào năm 1980, sẽ được sản xuất bởi truyền hình Syfy và có thể ra mắt vào mùa hè năm 2018.

“Dù bộ phim sẽ khác đáng kể với tiểu thuyết ngắn của tôi, cốt lõi của câu chuyện vẫn giữ nguyên không đổi,” Martin viết. Tiểu thuyết gia gần đây đã gặp nhà sản xuất Jeff Buhler – người đã soạn kịch bản cho tập đầu tiên, và Daniel Cerone, nhà sản xuất của phim. “Tôi nghĩ bản thân câu chuyện này khá mạnh mẽ,” Martin viết trên blog, “và cũng là một điểm bắt đầu tốt cho series phim này.”

Syfy đã đặt 10 tập cho series, “với ngân sách khá cao,” Martin viết, “một lượng ngân sách có thể giúp họ tạo ra một series phim như những gì các khán giả hiện đại mong muốn.”

Tiểu thuyết ngắn này Martin đã mở rộng và tái bản nhiều lần sau khi ra mắt nguyên bản đầu tiên, kể về một nhóm những nhà phiêu lưu viễn chinh vào không gian và họ sớm nhận ra mình bị giam cầm bởi một vật thể lạ với những ý đồ ác tính.

Nightflyers đã từng được chuyển thể thành một bộ phim kinh phí thấp vào năm 1987, với sự góp mặt của nữ diễn viên Catherine Mary Stewart và nam diễn viên Michael Praed.

Trên blog, Martin nói rằng ông đã khá ngạc nhiên vì sao truyền hình Syfy lại muốn chuyển thể tiểu thuyết ngắn này.

“Thật lòng mà nói, ban đầu tôi đắn đo họ sẽ làm cách nào để tạo ra một series từ câu chuyện của tôi, bởi vì cuối câu chuyện (và bộ phim) có vẻ như mọi người đều chết (đây là một câu chuyện kinh dị, dù gì đi nữa),” Martin viết.

Martin nói rằng series sẽ được quay tại Limerick, Ireland, “nơi có những con sông tuyệt vời của Ai-len và những diễn viên Anh Quốc từ GAME OF THRONES khi phim được quay tại Belfast (và với tất cả nhân vật tôi đã giết, thì có thể họ sẽ quay trở lại trong phim này.”

Martin không đề cập những diễn viên nào sẽ tham gia vào Nightflyers, nhưng ông có đùa rằng có một buổi “ứng tuyển diễn viên đã làm tôi khá hài lòng, mà tôi sẽ viết vào một bài viết khác trên blog.”

Các nhà sản xuất thậm chí còn chia sẻ hình ảnh dự kiến của Nightflyers cùng George:

George R.R. Martin / LiveJournal

Hồi hộp quá các bạn nhỉ?  😆 

Theo Michael Schaub

Trả lời

Loading…

0