Tom Hanks Ra Mắt Tác Phẩm Đầu Tay Vào Mùa Thu Này!

Đặt mua sách tiếng Anh Uncommon Type của Tom Hanks tại Tinoreadingroom.com
The Verge

Tin vui cho các fan ruột của Tom Hanks: một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất được yêu mến, giờ đây có thể thêm danh hiệu ‘tác giả’ vào lý lịch của anh.

Cuốn sách đầu tay của Tom Hanks, một bộ sưu tập những câu chuyện ngắn mang tên Uncommon Type, sẽ được phát hành bởi nhà xuất bản Knopf (một nhánh nhỏ của Penguin Random House) vào tháng 10/2017.

Bản âm thanh/sách đọc cũng sẽ được đọc bởi chính giọng của Tom Hanks.

Trong Uncommon Type, 17 câu chuyện ngắn liên quan đến những chiếc máy đánh chữ khác nhau, điều này có vẻ rất phù hợp vì Hanks từ lâu đã rất mê sưu tầm những chiếc máy đánh chữ (và thậm chí anh còn ra mắt một ứng dụng máy đánh chữ của mình trên appstore của Apple). Dưới đây là đoạn mô tả của Knopf cho Uncommon Type:

UNCOMMON TYPE contains seventeen stories, each in some way involving a different typewriter (Hanks is an avid collector of vintage typewriters and owns over one hundred of them). The stories feature an immigrant arriving in New York City after his family and life have been torn apart by his country’s civil war; a man who bowls a perfect game (and then another, and another), becoming ESPN’s newest celebrity; an eccentric billionaire and his faithful executive assistant on the hunt for something larger in America; and the junket life of an actor.

Hanks bắt đầu viết Uncommon Type vào năm 2015 dù anh có rất nhiều công việc dan dở. “Trong 2 năm thực hiện cuốn sách,” Hanks nói. “Tôi đã đóng rất nhiều phim ở New York, Berlin, Budapest, và Atlanta và cũng viết tất cả những câu chuyện trong Uncommon Type. Tôi viết trên những chuyến bay, tại nhà, và tại văn phòng. Khi tôi có thể sắp xếp lại lịch trình, thì ngày hôm đó tôi sẽ viết từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều.”

Uncommon Type sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 10 năm 2017 bạn nhé  😀

Theo Jarry Lee