Lời Cầu Hôn Trong Sách

@grassfedpeanutbutter

Đầu tiên, một số những điều bạn cần biết: Things I’d Do (But Just For You) là một cuốn sách ngọt ngào về những điều kỳ hoặc bạn chỉ làm cho một người đặc biệt.

Chronicle Books
Chronicle Books

Gần đây chị quản lý xuất bản, April, nhận được email từ tác giả của Things I’d Do (But Just For You), Jack Sjogren:

Chào April!
Tôi hy vọng mọi chuyện ổn thỏa! Tôi có một mẫu chuyện hay cho chị về cuốn sách Things I’d Do (But Just For You).

Một tháng trước tôi nhận được một email tuyệt vời:

Tôi đã mua cuốn sách của bạn một thời gian và tặng nó cho bạn đời của mình. Nó đã đóng vai trò quan trọng với chúng tôi kể từ đó, và mỗi ngày chúng tôi đều trò chuyện và sử dụng những từ trong sách! Ý tôi là, “I’d wake you up…with donuts” và “I’d make you a tiny hat…in case your hat gets cold” là hai phần yêu thích nhất của chúng tôi trong sách, và thường chúng tôi cũng sẽ nhắc người kia để thực hiện những điều trong sách thường xuyên…và đôi lúc chúng tôi thực sự làm nó!
Dù gì đi nữa, vì tác phẩm của bạn đã đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ của chúng tôi, tôi băn khoăn liệu có cách nào tôi có thể mua một ấn bản khác có chữ ký của tác giả? Thực ra, nếu tôi có được ấn bản có chữ ký này, bạn có thể giúp tôi:” Heather, Bạn Sẽ Cưới Ashley Chứ?”.
Dù chúng tôi có nhận được ấn bản chữ ký hay không, tôi luôn muốn bạn biết rằng chúng tôi rất trân trọng cuốn sách và chúng tôi biết ơn vì bạn có thể mô tả cảm giác của chúng tôi hằng ngày bằng những con chữ.

TẤT NHIÊN tôi đồng ý, và thêm vào đó tôi còn nhận vẽ cho cô ấy lời cầu hôn bạn gái mình bằng chính màu của cuốn sách nằm ở phía sau. Sau đó tôi gửi cho cô ấy ấn bản cùng hình vẽ phía sau, và tôi đã nhận được email tối nay rằng lời cầu hôn đã thành công! Giờ họ là một cặp đôi đã đính hôn với sự hỗ trợ từ cuốn sách!
– Jack

 😆

Một tác phẩm dễ thương kéo theo một lời hứa tình yêu. Cùng xem mẫu vẽ riêng Jack đã vẽ cho cặp đôi tuyệt vời này nào:

Chronicle Books
Chronicle Books
Chronicle Books

Heather và Ashley, Tino Reading Room chúc các bạn thật nhiều, nhiều năm hạnh phúc nhé! *với tay lấy hộp khăn giấy*

Chronicle Books

Theo Jenna Homen