Wizards Unite: Game Tương Tác Harry Potter Mới

Niantic Labs

Kể từ khi Pokémon Go xuất hiện, đã có rất nhiều tin đồn về một game thực tế tương tự nói về thế giới của Harry Potter. Những tin đồn lúc đó tuy không có thật, nhưng fan cứng của Harry Potter rất muốn một game như vậy thành hiện thực. Cuối cùng thì, cũng giống Pokémon, Harry Potter đã giúp các fan từ khắp nơi bước vào một thế giới đầy những điều để khám phá. Và đặc biệt với sự mở rộng không ngừng của J.K. Rowling qua Fantastic Beasts and Where to Find Them, một game thực tế của Harry Potter có vẻ là điều hoàn toàn khả thi.

Nhà sáng lập Pokémon Go, Niantic, cũng đồng ý với quan điểm này từ fan Harry Potter. Niantic đã thông báo về sự xuất hiện của Harry Potter: Wizards Unite, một game thực tế cho phép người chơi trải nghiệm thế giới Harry Potter xung quanh họ. Trên website của Niantic đã thông báo “với Harry Potter: Wizards Unite, người chơi đã từng mơ nay sẽ thực sự trở thành những pháp sư ngoài đời thật khi họ có được cơ hội trải nghiệm thế giới phù thủy của J.K. Rowling. Những người chơi sẽ được học phép thuật, khám phá những thế giới và thành phố thật khi họ khám phá và chiến đấu với những quái vật huyền thoại và kết hợp cùng những pháp sư khác để chống lại các kẻ thù mạnh mẽ.” Niantic đã kết hợp cùng hãng phim Warner Brothers để thổi hồn vào trò chơi này.

Có rất nhiều lý do để chúng ta hào hứng và đón chờ các bạn nhỉ? Hiển nhiên, để được trải nghiệm thế giới của Harry Potter từ thế giới thật của mình là một điều vô cùng hào hứng. Nhưng những trải nghiệm Niantic có đều lấy từ Pokémon Go và game Ingress, và điều này có nghĩa Wizards Unite sẽ hoàn toàn là một game biệt lập, nhưng có thể sẽ vay mượn một vài điểm của những đàn anh đàn chị đi trước.

Cá nhân Tino, với tư cách là một Potterhead cuồng nhiệt, rất vui mừng và hào hứng với game mới này. Chỉ hy vọng game sẽ không ra quá lâu để tất cả các fan Harry Potter chúng ta có thể được trải nghiệm trong thời gian sớm nhất các bạn nhỉ?

Bạn đọc của Tino nghĩ sao về Wizards Unite nè, chia sẻ cùng chúng mình ở bình luận bên dưới bạn nhé!

Theo Adiba Jaigirdar

Trả lời

Loading…

0